Wargaming tham gia Tokyo Game Show 2014

Theo các thông tin mới cập nhật từ Wargaming, công ty này sẽ tham gia triển lãm game Tokyo Game Show 2014 diễn ra từ ngày 18/09 đến ngày 21/09/2014 tại trung tâm hội nghị Makuhari Messe ở tỉnh Chiba, Nhật Bản. Được biết, gian triển lãm của Wargaming là 6S2 đặt tại cổng số 6. Đến tham quan gian hàng của Wargaming, khách tham dự sẽ được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn và có cơ hội trải nghiệm tựa game mới nhất của công ty này là World of Warships.

Wargaming tham gia Tokyo Game Show 2014 1

Với màn biểu diễn đặc biệt trong không gian mô phỏng kín, World of Warships sẽ tái hiện những trận hải chiến khốc liệt nhằm chiếm lĩnh ưu thế trên biển với sự tham chiến của những con tàu chiến nổi tiếng trong lịch sử. Ngoài World of Warships, Wargaming còn cho người xem trải nghiệm game World of Tanks phiên bản trên PC và Xbox 360. Không chỉ có vậy, những người đến với gian hàng của Wargaming tại Tokyo Game Show 2014 cũng sẽ có cơ hội chơi thử World of Tanks Blitz phiên bản iOS.

Ngoài các hoạt động chơi thử game, Wargaming còn tổ chức một loạt hoạt động bên lề hấp dẫn tại Tokyo Game Show 2014 như phỏng vấn đội ngũ phát triển World of Warships, công bố trailer độc về bộ phim sắp ra mắt của hãng Sony Pictures về chủ đề xe tăng mang tên Fury và công bố quan hệ đối tác độc quyền với công ty sở hữu một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Thông báo của Wargaming cũng cho biết, công ty sẽ trang trí gian hàng của mình với chủ đề hải quân và đưa khách tham dự Tokyo Game Show 2014 vào thế giới của những chiếc tàu chiến huyền thoại.

Các bạn quan tâm tới các hoạt động của Wargaming tại Tokyo Game Show 2014 có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: