Warlords of Draenor cán mốc 1 triệu bản đặt trước

Theo các thông tin mà Blizzard Entertainment mới công bố, bản mở rộng mới nhất của World of Warcraft là Warlords of Draenor đã nhận được 1 triệu bản đặt trước kể từ ngày 10/03/2014 vừa qua. Lượng người chơi trả phí của World of Warcraft đã có sự sụt giảm nhẹ từ 7,8 triệu người xuống còn 7,6 triệu người.

Warlords of Draenor cán mốc 1 triệu bản đặt trước 1

Kể từ khi công bố Warlords of Draenor, Blizzard đã không hề cập nhật game và dự kiến bản mở rộng này sẽ ra mắt trước năm 2015. Đây là một bản mở rộng có nội dung khá lớn và Blizzard Entertainment cho biết họ sẽ làm lại của mô hình các nhân vật trong phiên bản này.

World of Warcraft đã từng được đánh giá là vua MMORPG với đỉnh cao là 12 triệu người trả phí. Thành tích cao nhất của World of Warcraft đạt được vào cuối năm 2010 sau khi bản mở rộng Cataclysm ra mắt. Kể từ đó, lượng người chơi của World of Warcraft đã sụt giảm dần, đặc biệt là sau bản mở rộng Mists of Pandaria. Hiện tại, World of Warcraft bị qua mặt bởi khá nhiều tựa game được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi nhưng lượng người chơi trả phí của tựa game này vẫn là điều mà rất nhiều tựa game khác phải thèm thuồng.

Lược dịch từ ign.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: