Webgame DDTank xuất hiện phiên bản toàn cầu

Theo các thông tin mới nhận, phiên bản tiếng Anh của webgame DDTank dành cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã chính thức mở cửa từ ngày 29/10/2010. Phiên bản toàn cầu của DDTank được phát hành trên cổng game YooGames của công ty DragonsMeet Inc có trụ trở tại TP.Thượng Hải, Trung Quốc.

Webgame DDTank xuất hiện phiên bản toàn cầu 1

Trước đó, phiên bản dành cho khu vực Bắc Mỹ đã được Aeria Games & Entertainment Inc phát hành. Sự xuất hiện của phiên bản toàn cầu do các công ty game Trung Quốc tự tay vận hành là điều không có gì mới mẻ vì game online là một loại dịch vụ không biên giới. Hiện tại, ngoài thị trường Trung Quốc, DDTank cũng đã có mặt tại nhiều thị trường game online lớn trên thế giới như: Hồng Kông, Malaysia, Việt Nam, Bắc Mỹ, …

Webgame DDTank xuất hiện phiên bản toàn cầu 2

Được biết, DDTank có tên gốc là Đạn Dàn Đường Online do công ty 7Road (Trung Quốc) phát triển. Với những tính năng nổi bật của game casual (hệ thống nhiệm vụ đa dạng, sàn đấu giá, bảng xếp hạng, guild chiến, cường hóa, hợp thành) cùng tính ưu việt của webgame (chơi mọi lúc, mọi nơi, không cần cài đặt) khiến cho DDTank đã thu hút được hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Theo thống kê của nhà phát triển 7Road thì mỗi ngày có khoảng 3,5 triệu người chơi đăng nhập vào game trên toàn cầu.

Ảnh: YooGames

GAMELANDVN.COM (Theo BBGsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Tran Thanh Huy

ngay phat hanh va dia chi de choi , send em nha !

em mun choi thu xem sao !

Tran Thanh Huy

Có thể send cho em địa chỉ web chơi trò này dc ko ? em mún chơi thử xem sao !hi vọng có phản hồi sớm !

Comments are closed.