Webgame Dragon Nest thử nghiệm vào ngày 09/01

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN mới nhận được, Shanda Games đã ấn định ngày ra mắt của Long Chi Cốc Dũng Sĩ Web (phiên bản webgame của trò chơi trực tuyến Dragon Nest) vào ngày 09/01/2014 tới đây. Đợt thử nghiệm đầu tiên của Long Chi Cốc Dũng Sĩ Web sẽ giới hạn số lượng người tham gia thử nghiệm bằng mã kích hoạt.

Webgame Dragon Nest thử nghiệm vào ngày 09/01 1

Theo giới thiệu, các tính năng làm nên tên tuổi của Dragon Nest sẽ được chuyển thể nguyên vẹn lên phiên bản webgame. Long Chi Cốc Dũng Sĩ Web vẫn nhấn mạnh vào yếu tố hành động, yếu tố từng thu hút rất nhiều người chơi tham gia Dragon Nest. Theo một số nguồn tin mà GameLandVN nhận được, Long Chi Cốc Dũng Sĩ Web sẽ được phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc. Trang chủ của Eyedentity Games, công ty phát triển Dragon Nest cũng không có bất cứ thông tin nào liên quan đến trò chơi này.

Các bạn quan tâm tới Long Chi Cốc Dũng Sĩ Web có thể tham khảo thêm thông tin tại website dnw.sdo.com. Các bạn muốn chiêm ngưỡng cận cảnh webgame này thì có thể tham khảo một số hình ảnh và video mà GameLandVN tổng hợp được tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: