Webgame Ngộ Không Truyền Kỳ chính thức lộ diện

Sau hơn 1 tuần úp mở về trang giới thiệu bí ẩn, cuối cùng VCCorp đã chính thức công bố tên gọi của webgame Phiêu Diêu Tây Du với cái tên Việt hóa là Ngộ Không Truyền Kỳ. Đồng thời, hãng cũng tiết lộ những thông tin đầu tiên về webgame này.

Webgame Ngộ Không Truyền Kỳ chính thức lộ diện 1

Theo đó, đặc điểm nổi bật nhất của Ngộ Không Truyền Kỳ chính là hệ thống nhân vật đa dạng, hệ thống phụ bản được thiết kế dựa theo 81 kiếp nạn trong Tây Du Ký và điểm hấp dẫn cuối cùng chính là hệ thống thú cưng. Thú cưng trong Ngộ Không Truyền Kỳ có nâng cấp, gắn thuộc tính, trang bị vật phẩm, …

Webgame Ngộ Không Truyền Kỳ chính thức lộ diện 2

Hệ thống nhân vật trong Ngộ Không Truyền Kỳ gồm có 6 môn phái là Đông Hải Long Cung, Đại Đường Quan Phủ, U Minh Địa Phủ, Phương Thốn Sơn, Động Bàn Tơ và Phổ Đà Sơn. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm những thách thức từ 81 kiếp nạn, đây cũng chính là những nét thú vị không thể bỏ qua của bộ tiểu thuyết Tây Du Ký đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Webgame Ngộ Không Truyền Kỳ chính thức lộ diện 3

Được biết, Ngộ Không Truyền Kỳ là webgame nhập vai mang bối cảnh dựa theo cốt truyện Tây Du Ký do công ty Vô Đoan (Wooduan Entertainment) tại Hàng Châu, Trung Quốc phát triển. Ngoài phiên bản tiếng Trung, Ngộ Không Truyền Kỳ còn được DragonsMeet phát hành phiên bản tiếng Anh với tên gọi Warrior Saga trên cổng game Yoogames.

Thông tin chi tiết về webgame Ngộ Không Truyền Kỳ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: VCCorp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cho hoi tnktk chung nao choi dc vay

wa tet moi choi dc,nghe noi la nhu the

Comments are closed.