Webgame Tam Quốc Chí ra mắt vào ngày 14/12/2012

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa cập nhật, webgame chiến thuật Tam Quốc Chí đã được ấn định thời điểm ra mắt vào lúc 10h00 ngày 14/12/2012. Đồng hành cùng phiên bản Closed Beta không reset là chuỗi sự kiện hỗ trợ cho các game thủ tham gia game với trị giá lên đến 1,2 triệu đồng cho mỗi người chơi. Đáng chú ý nhất trong số chuỗi sự kiện chào mừng phiên bản Closed Beta của webgame này là việc cho người chơi trải nghiệm tính năng VIP 4 trong vòng năm ngày.

Webgame Tam Quốc Chí ra mắt vào ngày 14/12/2012 1

Nhận định về các sự kiện chào mừng phiên bản Closed Beta của webgame Tam Quốc Chí, game thủ Ciao Qiao cho biết: “Các sự kiện đua top tuy không dành cho đại đa số người chơi nhưng nó là động lực dành riêng cho các cao thủ có tiềm năng “phá băng” sau này của game. Bản thân mình khá háo hức với hệ thống xây dựng ingame của Tam Quốc Chí vì đây là game tổng hợp nhiều yếu tố hay của thế loại chiến thuật đối kháng. Hi vọng đây sẽ là cuộc đua lành mạnh giữa những người chơi với nhau”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện diễn ra trong giai đoạn Closed Beta của webgame Tam Quốc Chí, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: