Webgame Thần Mộ Ký đã tìm được NPC Tiên Nữ

Sau hơn một tháng diễn ra sự kiện “Truy tìm NPC Tiên Nữ” cùng sự tham gia của đông đảo các game thủ nữ, vừa qua webgame Thần Mộ Ký đã chọn ra người xứng đáng nhất để cho vị trí Tiên Nữ.

Webgame Thần Mộ Ký đã tìm được NPC Tiên Nữ 1

Với sự bầu chọn của đa số game thủ, thí sinh Phạm Thanh Thảo đã trở thành người thắng cuộc và trở thành hình ảnh đại diện cho NPC Tiên Nữ. Ngoài vai trò là Tiên Nữ trong huyền giới, Thanh Thảo sẽ đồng hành trong các hoạt động của Thần Mộ Ký như chụp hình cosplay đại diện cho game và gần đây nhất sẽ xuất hiện trong Hội chợ triển lãm Công nghệ thông tin – Truyền thông – Điện tử Việt Nam 2010 (Expo) tại TP.HCM.

Webgame Thần Mộ Ký đã tìm được NPC Tiên Nữ 2

Các game thủ của Thần Mộ Ký cũng chứng tỏ “độ trâu” của mình không kém các đồng nghiệp tại các trò chơi trực tuyến khác khi thăng cấp bang hội lên cấp 2 chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi trò chơi ra mắt chính thức. Được biết, để thăng cấp được bang hội trong Thần Mộ Ký thì các thành viên trong bang phải bỏ tiền và điểm kinh nghiệm ra để đóng góp. Vì thế việc này đòi hỏi một sự quyết tâm cũng như hy sinh của cả một tập thể.

Webgame Thần Mộ Ký đã tìm được NPC Tiên Nữ 3

Hai bang hội đầu tiên thăng cấp 2 trong Thần Mộ Ký là Thiên Gia và Nolove tại máy chủ Bồng Lai Tiên Cảnh. Khi thăng cấp bang thì số lượng thành viên trong bang cũng tăng và cơ hội giành chiến thắng trong các trận Phái chiến sẽ cao hơn.

Sắp tới đây, nhà phát hành VTC sẽ tổ chức giải đấu “Cửu Giới Độc Tôn” dành cho 64 game thủ của 3 cụm máy chủ Bồng Lai Tiên Cảnh, Tru Tiên Kiếm Trận và Bàn Long Giới Chỉ tại Hội chợ triển lãm Công nghệ thông tin – Truyền thông – Điện tử Việt Nam 2010 (Diễn ra từ 15/07 – 18 /07/2010 tại Trung tâm Hội Chợ Triển lãm Sài Gòn, Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Số 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp. HCM).

Webgame Thần Mộ Ký đã tìm được NPC Tiên Nữ 4

Giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc tại mỗi máy chủ là điện thoại Iphone 3G 8GB cùng cúp lưu niệm của NPH và một số quà tặng khác cho giải nhì và giải ba.Tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Thần Mộ Ký, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: