World of Battleships đổi tên thành World of Warships

Hãng Wargaming, “cha đẻ” của trò chơi World of Tanks vừa tiến hành đổi tên trò chơi World of Battleships thành World of Warships. Thông báo đổi tên World of Warships vừa được Wargaming gửi đi vào ngày hôm qua (02/08/2012). Ông Victor Kislyi, giám đốc điều hành Wargaming chia sẻ: “Công ty đang chuẩn bị và tên mới của trò chơi là như vậy. Ngoài việc phản ảnh chính xác bản chất cốt lõi của trò chơi, tên gọi World of Warships sẽ phù hợp hơn với hệ thống sản phẩm của Wargaming”.

World of Battleships đổi tên thành World of Warships 1

Tên gọi mới của World of Warships có vẻ được nhiều game thủ thích thú và đánh giá cao về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ chúng ta sẽ thấy trò chơi này có tên gọi gần giống với trò chơi không chiến World of Warsplanes cũng do Wargaming phát triển và đang tiến hành thử nghiệm. Thú vị hơn nếu như hai game thủ chơi World of Warsplanes và World of Warships mà viết tắt (WoW) khi nói chuyện thì chẳng ai biết họ nói về game nào. Có khi lại nhầm lẫn thành tên gọi viết tắt của “vua MMORPG” World of Warcraft.

World of Battleships đổi tên thành World of Warships 2

Quay trở lại với World of Warships, đây là trò chơi miễn phí tiếp theo trong loạt game mang chủ đề chiến tranh của Wargaming. Game thủ sẽ được đưa về thế kỷ 20 với những trận đánh hoành tráng trên biển cùng các chiến hạm hàng trăm ngàn tấn. Điều khiển những tàu chiến với các tính năng khác nhau, người chơi sẽ tham gia vào các hạm đội và lựa chọn các chiến thuật khi tham chiến. Dự kiến, World of Warships sẽ ra mắt vào năm 2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: