World of Warships mở cửa Closed Beta vào 12/3

Theo các thông tin mới cập nhật, Wargaming vừa có thông báo xác nhận phiên bản Closed Beta của trò chơi trực tuyến World of Warships sẽ được ra mắt vào 16h00 ngày 12/3/2015 (theo giờ Việt Nam). Trong đợt thử nghiệm này, Wargaming sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến đóng góp của người chơi để hoàn thiện và nâng cao chất lượng của World of Warships.

Wargaming cho biết, hai đợt thử nghiệm vào tháng 12/2014 và tháng 1/2015 của World of Warships đã thu hút được hơn 75.000 người tham gia với số lượng người chơi cùng thời điểm là 15.000 người. Trung bình, mỗi người chơi tham gia 60 trận đánh trong 4 ngày thử nghiệm World of Warships.

Trong giai đoạn Closed Beta, World of Warships sẽ mở khóa 5 bản đồ cùng 50 chiến hạm của Mỹ và Nhật Bản.

Tàu chiến trong World of Warships được chia thành 4 loại khác nhau là tàu tuần dương, đại chiến hạm, tàu khu trục và tàu sân bay.

Tàu tuần dương nhỏ gọn, linh động và có lợi thế khi giao đấu với tàu khu trục. Đại chiến hạm là sự lựa chọn tuyệt vời để tấn công địch đồng thời có thể yểm trợ cho tàu bạn nhờ lớp giáp dày chắc chắn. Tàu khu trục sở hữu khả năng cơ động vượt trội so với các loại tàu khác nên rất phù hợp để đi do thám, hỗ trợ hoặc tấn công bằng ngư lôi. Cuối cùng, tàu sân bay là miếng ghép không thể thiếu trong World of Warships vì chúng vừa có thể tấn công vừa có thể làm trinh sát.

Thủy thủ (đứng đầu là chỉ huy tàu) đóng một vai trò quan trọng trong lối chơi của World of Warships. Ở mỗi cấp độ, chỉ huy sẽ giành được điểm để huấn luyện các kĩ năng (được chia theo nhiều loại và cấp độ khác nhau). Người chơi có thể chọn cải thiện kĩ năng cho chỉ huy để phù hợp với lối chơi của mình nhất bằng cách tăng độ chống chịu của tàu hoặc giảm thời gian nạp đạn.

Bên cạnh việc huấn luyện nhân sự, người chơi World of Warships cũng có thể phát triển nâng cấp khả năng chiến đấu của tàu. Có nhiều phương án để hiện đại hóa tàu như tăng độ bền của vũ khí hoặc độ chống cháy và chống tràn của tàu.

Các bạn quan tâm tới đợt thử nghiệm Closed Beta của World of Warships có thể tham khảo tại worldofwarships.asia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: