World of Warships khởi động phiên bản Open Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Open Beta của trò chơi trực tuyến World of Warships đã khởi động vào 15h00 ngày 02/07/2015 (theo giờ Việt Nam). Bắt đầu từ giờ phút này, World of Warships đã chính thức mở cửa rộng rãi cho tất cả người chơi tham gia điều khiển những chiến hạm huyền thoại trong các trận hải chiến kịch tính.

Ông Daniil Volkov, Giám đốc Phát triển World of Warships, cho biết: “Phiên bản Closed Beta của World of Warships cực kỳ thành công, thậm chí vượt ngoài mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi thấy gần nửa triệu người chơi bỏ ra trung bình hai giờ chơi mỗi ngày. Từ nhiều phản hồi tích cực và nhiệt tình mà chúng tôi nhận được, chúng tôi rất vui mừng chào đón nhiều người chơi tham gia với đợt thử nghiệm Open Beta hôm nay và rất mong có thể lắng nghe nhiều hơn suy nghĩ của họ về trò chơi. Chúng tôi tin rằng World of Warships có một tương lai xán lạn phía trước và cũng là một trò chơi tuyệt vời trong loạt trò chơi của chúng tôi“.

Đợt thử nghiệm Open Beta của World of Warships bắt đầu với hơn 80 tàu chiến của Mỹ và Nhật cùng 10 bản đồ cho phép người chơi tham gia các trận đánh 12 đấu 12. Người chơi sẽ tự quyết định tham gia các trận đánh với chiến hạm mạnh mẽ, tàu khu trục thần tốc, tàu sân bay chiến lược hay tàu tuần dương cơ động.

Cũng trong đợt Open Beta này, World of Warships còn được bổ sung thêm nhiều nội dung mới lần đầu mới xuất hiện. Cụ thể, World of Warships có sự xuất hiện của các tàu chiến mới đến từ Anh và Xô Viết. Bên cạnh đó, phiên bản Open Beta còn có sự xuất hienẹ của một tính năng mới: hệ thống tự chọn cờ hiệu. Người chơi đạt được cờ hieuẹ thông qua các trận đánh và sử dụng cho tàu chiến để tăng độ hiệu quả. Các lá cờ hiệu trong World of Warships không chỉ là vật trang trí mà còn là một tính năng, như tăng thêm tiền thưởng sau mỗi trận đánh, tăng kinh nghiệm đạt được trong trận, nâng cấp tốc độ của tàu chiến và nhiều hơn thế nữa.

World of Warships
World of Warships
World of Warships
World of Warships
World of Warships

Các bạn quan tâm tới phiên bản Open Beta của World of Warships có thể tham khảo thêm tại website worldofwarships.asia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: