World War Machine gọi vốn trên Indiegogo

Theo các thông tin mới cập nhật, Tuque Games đã bắt đầu chiến dịch gọi vốn cho World War Machine trên Indiegogo bắt đầu từ ngày 15/05/2014 vừa qua. Trò chơi này được phát triển bằng engine Unity và Tuque Games đang kỳ vọng sẽ thu hút được 50.000 đô la Mỹ trong 40 ngày để phát triển tựa game “nhập vai hậu loài người” này. Hiện tại, World War Machine đã thu được 2.525 đô la Mỹ.

World War Machine là một trong ba tựa game khởi động chương trình Square Enix Collective của Square Enix. Chương trình này tập hợp game của các nhà phát triển độc lập và cho phép người chơi bình chọn những tựa game mà họ cảm thấy hứng thú. Sau đó những tựa game được chọn sẽ bước vào giai đoạn gây quỹ cộng đồng hợp tác cùng Indiegogo. Theo thông tin từ Square Enix, hơn 90% số người bình chọn đã cho biết họ sẽ chơi game.

Phil Elliott, Trưởng dự án Square Enix Collective cho biết: “World War Machine chắc chắn đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng và chúng tôi rất vui thấy mọi người thể hiện sự ủng hộ của họ. Giờ họ sẽ có cơ hội để theo dõi và giúp đỡ tạo ra một điều gì đó tuyệt vời”.

Tùy thuộc vào kết quả của chiến dịch gây quỹ trên Indiegogo, Tuque Games sẽ lựa chọn một nền tảng hợp lý cho tựa game này.

Trong World War Machine, người chơi sẽ điều khiển các robot để khám phá một thế giới không còn bóng dáng con người. Bạn sẽ tìm kiếm những trang bị đắt giá, các loại nguyên liệu để chế tạo những loại vũ khí và nâng cấp chúng để tiêu diệt tất cả những đối thủ cản đường. Ngoài chế độ chơi đơn, game còn có mở tính năng multiplayer cho phép 4 người khác có thể “nhảy ra, nhảy vào” màn chơi của bạn bất kỳ lúc nào.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: