Xích Bích Online và hành trình “Tây du” tới Bắc Mỹ

Theo thông báo mới nhất từ công ty Perfect World Entertainment Inc (Trung Quốc) thì công ty này sẽ mang MMORPG Xích Bích Online (tên gọi gốc là Chibi) tới Bắc Mỹ. Đồng thời với việc cập cảng Bắc Mỹ, Xích Bích Online cũng sẽ “thay tên, đổi họ” thành Heroes of Three Kingdoms.

Xích Bích Online và hành trình “Tây du” tới Bắc Mỹ

Heroes of Three Kingdoms là tựa game MMORPG 3D được Perfect World phát triển dựa trên bộ Engine Angelica đã làm nên danh tiếng cho các tựa game trước đây của hãng như: Thế Giới Hoàn Mỹ (Perfect World), Tru Tiên (Jade Dynasty), Xứ sở thần tiên (Q-World). Tham gia vào Heroes of Three Kingdoms bạn sẽ được tham gia vào các trận đại chiến trong của thời kỳ Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc qua các trận PK đặc sắc thông qua các nhiệm vụ cốt truyện đậm chất Tam quốc.

https://media.vthmedia.com/gameland/thuvien/anh/100321_xichbich01.jpg

Ông Andrew Brown, giám đốc sản phẩm Heroes of Three Kingdoms cho hay: “Heroes of Three Kingdoms sẽ đưa người chơi trở về với thời kỳ lịch sử của Trung Quốc và giúp họ tìm hiểu về nguồn gốc của đất nước Trung Quốc hiện đại ngày nay. Với các fan hâm mộ của của các tác phẩm văn học thời Tam Quốc sẽ được trải nghiệm và hóa thân vào các anh hùng lịch sử mà họ yêu thích ngay chính trong trò chơi này.”

Xích Bích Online và hành trình “Tây du” tới Bắc Mỹ

Có thể nói việc mang Xích Bích Online gia nhập thị trường Bắc Mỹ là một trong những bước tiến quan trọng của Perfect World nhằm khẳng định vị thế mình tại Trung Quốc cũng như trên thế giới. Tại Trung Quốc, Perfect World là một trong những công ty game mang lại nguồn thu ngoại tệ lớn nhất cho nền công nghiệp game nước này với hàng loạt các sản phẩm được xuất khẩu ra các nước Đông Nam Á và Bắc Mỹ. Ngoài Xích Bích Online thì năm nay Perfect World còn có Kiếm Tiên (Battle of the Imortals) và Thần Ma Đại Lục (Forsaken World) cũng sẽ cập cảng Bắc Mỹ trong năm nay.

Một số thông tin thêm về Heroes of Three Kingdoms:

Tên game: Heroes of Three Kingdoms
Thể loại: 3D MMORPG
Sản xuất, phát hành: Perfect World Entertainment Inc
Trang chủ: hotk.perfectworld.com

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải (Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: