Xứ Boom tưng bừng sự kiện nhân dịp Giáng sinh

Những ngày Giáng sinh ở xứ Boom thật tuyệt. Tuyết phủ trắng xóa, đoàn tuần lộc rạng rỡ nối đuôi nhau chạy quanh các gốc cây thông, cùng với ông già Noel, người tuyết,… xuất hiện thật đẹp đẽ, vui nhộn. Tất cả sẽ hiện diện ở làng bóng nước từ ngày 23 tháng 12 đến ngày cuối cùng của năm 2009.

Mèo ú tuyết hóa thân thành ông già Noel đáng yêu

Xứ Boom tưng bừng sự kiện nhân dịp Giáng sinh

Trong mùa Giáng sinh này, ông già Noel sẽ hóa thân thành các chú Mèo ú tuyết ngộ nghĩnh, đem các món quà tặng thật dễ thương đến cho các bạn. Đặc biệt, Mèo ú tuyết chỉ ghé những thăm những nhóm bạn ở Đấu trường quái vật, có từ 4 người trở lên. Tham gia ngay vào trò chơi Boom để nhận các quà tặng trong game hữu ích như kim, khiên, bàn nhảy, ra đa, thẻ ưu đãi, thẻ hồi sinh, mũ tuần lộc, …

Cây thông thần kỳ

Trong sự kiện này, người chơi cần trải qua cuộc đối đầu trí tuệ khá căng thẳng, giải đáp hết năm câu hỏi kiến thức về game Boom và lịch sử xã hội đơn giản. Hoàn thành màn đấu trí là khoảnh khắc thật tuyệt vời khi người chơi chạm tay vào cây thông thân kỳ có gắn nhiều quả châu xinh đẹp. Đặc biệt hơn, trong mỗi quả châu đều có quà tặng dành cho người chiến thắng.

Xứ Boom tưng bừng sự kiện nhân dịp Giáng sinh

Thời gian để Boomer thử tài trí tuệ và nhận quà tặng là vào hai thời điểm quy định (từ 10h00 – 12h00; 16h00 – 18h00 hai ngày 24 và 25/12/2009). Hơn 1000 quà tặng ngẫu nhiên gồm có gối bông xinh xắn, áo thun Boom và các túi đựng từ 10 đến 20 xu…. đang chờ đón các bạn.

Giải cứu Hắc Long

Từ 0h ngày 23 tháng 12, cửa hàng vật phẩm sẽ xuất hiện Hỏa Long, con rồng lửa với dáng vẻ uy dũng. Khi Boomer “tậu” Hỏa Long từ cửa hàng, kết hợp với bình thuốc nhuộm là quà tặng từ Mèo ú tuyết, sẽ giải cứu được Hắc Long, người em song sinh của Hỏa Long. Các bạn đã sẵn sàng cho sự giải cứu này chưa?

Xứ Boom tưng bừng sự kiện nhân dịp Giáng sinh

Vui đón Giáng sinh cùng trò chơi Boom

Không chỉ là những màn đặt bóng nước tài tình và tận hưởng cảm giác chiến thắng cực đã, Boomer còn có dịp nhận được rất nhiều quà tặng ngẫu nhiên trong các bản đồ xứ Boom. Chính những chiếc xe tuần lộc và các chú mực ống đã đem lại niềm vui cho các bạn. Ưu đãi này chỉ có trong mùa Noel, vì vậy các bạn nhớ đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: VinaGame

Dương Nguyệt Nhi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: