Xứ sở Game Online ra mắt phiên bản tiếng Anh

Xứ sở Game Online là blog thông tin về game online được thành lập vào ngày 16/05/2009 với mong muốn kết nối những đam mê về game online của cộng đồng game thủ Việt Nam. Trải qua gần 2 năm phát triển cùng vô số khó khăn, Xứ sở Game Online ngày nay đã trở thành một địa chỉ yêu thích của những người yêu thích game online tại Việt Nam.

Ngành game tại Việt Nam và thế giới đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Các công ty game tại Việt Nam giờ đây không những chỉ nhập khẩu game về phát hành mà còn tự mình phát triển những tựa game mang thương hiệu Việt. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhóm phát triển GameLand Team (VTH Media) quyết định khởi động phiên bản tiếng Anh của Xứ sở Game Online mang tên GameLand International.

Xứ sở Game Online ra mắt phiên bản tiếng Anh 1

Trang chủ của GameLand International.

GameLand International được sự hỗ trợ tuyệt đối từ Google, một trong các đại gia hàng đầu trong làng công nghệ thế giới hiện nay. Tất cả mọi dữ liệu của GameLand International như lưu trữ ảnh, video hay code đều được cung cấp 24/24 nhằm đảm bảo nhu cầu thông tin của bạn đọc. Với sự hỗ trợ của Google, GameLand International sẽ đảm bảo được tốc độ truy cập dành cho mọi khu vực trên toàn cầu từ châu Á, châu Âu tới châu Mỹ hay châu Phi xa xôi.

Anh Mai Thanh Hải, trưởng nhóm phát triển GameLand Team chia sẻ: “GameLand International là một dự án đã được chúng tôi ấp ủ từ lâu nhưng đến thời điểm này mới chính thức khởi động. GameLand International sẽ tiếp tục thực hiện tiêu chí của Xứ sở Game Online là kết nối mọi đam mê về game online của cộng đồng game thủ trên toàn cầu. Tất nhiên, các tin tức trên GameLand International đều được kiểm duyệt kỹ càng để đảm bảo tính chính xác về nội dung cũng như tính trung lập của một blog tin tức về game online”.

GAMELAND TEAM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: