Xứ sở Game Online tặng 300 giftcode Jay Online

Theo các thông tin mới nhận từ FGame, tựa game thuần Việt Jay Online sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm kỹ thuật lần 1 vào lúc 10h05 ngày 10/05/2011. Đợt thử nghiệm kỹ thuật lần 1 của Jay Online sẽ kéo dài trong vòng 7 ngày.

Xứ sở Game Online tặng 300 giftcode Jay Online 1

Để có thể tham gia vào đợt thử nghiệm kỹ thuật lần 1 của Jay Online, các bạn game thủ cần phải có giftcode để đăng ký tài khoản FGame. Khi tham gia thử nghiệm Jay Online, các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như: bàn phím Misumi, điện thoại FMobile, iPhone 3GS.

Xứ sở Game Online tặng 300 giftcode Jay Online 2

Nhân dịp thử nghiệm kỹ thuật lần 1 của Jay Online, nhà phát hành FGame sẽ dành tặng 300 giftcode cho các bạn game thủ là độc giả của Xứ sở Game Online. Để nhận được giftcode Jay Online từ Xứ sở Game Online, các bạn chỉ cần nhanh tay đăng ký tại topic phát giftcode trong box Jay Online trên diễn đàn. Giftcode sẽ được chúng tôi gửi tặng thông qua hệ thống tin nhắn diễn đàn từ ngày 08/05 – 10/05/2011.

Thông tin chi tiết về Jay Online và các sự kiện sẽ diễn ra trong đợt thử nghiệm kỹ thuật lần 1, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: FGame

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: