Xuất hiện trang giới thiệu Thiên Mệnh Anh Hùng

Sáng ngày hôm qua (06/03/2013), cộng đồng mạng đang truyền nhau trang giới thiệu mới mang tên Thiên Mệnh Anh Hùng tại địa chỉ thienmenh.vn. Theo một số đồn đoán, đây được cho là trang giới thiệu của một trò chơi “ăn theo” bộ phim nổi tiếng Thiên Mệnh Anh Hùng được công bố vào dịp Tết Nguyên Đán 2012 của đạo diễn Victor Vũ.

Xuất hiện trang giới thiệu Thiên Mệnh Anh Hùng 1

Trang giới thiệu của Thiên Mệnh Anh Hùng sử dụng hình ảnh của Midu, cô nàng hotgirl đã từng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả qua vai diễn hiệp nữ Xuân Hoa trong bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng. Midu trong giới thiệu Thiên Mệnh Anh Hùng được hoá trang lạ mắt trong bộ trang phục đỏ thẫm toát lên một phong thái đầy bí ẩn.

Theo tìm hiểu của GameLandVN, tên miền thienmenh.vn hiện đang được đăng ký với chủ sở hữu cá nhân từ ngày 05/03/2013. Người đăng ký tên miền này là ông Nguyễn Công Cao Cường tại 689 Trần Hưng Đạo, TP.Hồ Chí Minh.

Hiện chưa rõ đây sẽ là một trang giới thiệu cho game mới hay chỉ là trang giới thiệu lừa tình cho một phiên bản mới sắp ra mắt của một tựa gam nào đó. Các thông tin tiếp theo về vụ việc này sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: