Xuất Kích của VTC Game là “bom xịt” Metro Conflict

Cách đây vài giờ, VTC Game, nhà phát hành MMOFPS (game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất) hàng đầu Việt Nam, vừa công bố phát hành một MMOFPS mới mang tên Xuất Kích. Theo các thông tin mà VTC Game công bố, Xuất Kích có bối cảnh về thế giới trong tương lai cùng hệ thống nhân vật tương tự các game online thuộc thể loại nhập vai. Bên cạnh đó, Xuất Kích còn sở hữu hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng cùng nhiều chế độ chơi khác nhau, như đặt bom, đào tẩu, đấu đơn, đấu đội…

Dựa trên các nội dung mà VTC Game công bố trên fanpage Xuất Kích, GameLandVN đã xác nhận được nguồn gốc của game online này. Cụ thể, Xuất Kích có tên gốc là Metro Conflict, game online này được phát triển bởi công ty Red Duck (Hàn Quốc). Metro Conflict là tựa game bắn súng thứ hai của Red Duck sau A.V.A (Alliance of Valiant Arms) và được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 3.

Khác với đàn anh A.V.A từng thu được nhiều thành công trên thị trường quốc tế, Metro Conflict lại có số phận khá long đong. Game online này từng được phát hành tại Hàn Quốc bởi NHN Entertainment nhưng đã ngừng hoạt động từ lâu. Phiên bản quốc tế của game online này do OGPlanet phát hành tại Bắc Mỹ và Châu Âu cũng đã ngừng hoạt động hồi tháng 04/2016. Tại Trung Quốc, Tencent Games từng tiến hành thử nghiệm Metro Conflict trong vài tháng vào giữa năm 2014 nhưng sau đó đã tạm ngừng vô thời hạn.

Một số hình ảnh về các lớp nhân vật trong Xuất Kích:

Các lớp nhân vật trong game online Xuất Kích của VTC Game

Các lớp nhân vật trong game online Xuất Kích của VTC Game

Các lớp nhân vật trong game online Xuất Kích của VTC Game

Các lớp nhân vật trong game online Xuất Kích của VTC Game

Các thông tin liên quan đến Xuất Kích sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: