Xuất Kích trình làng Đột Phá đón Tết 2017

Vào ngày 19/01/2017 vừa qua, VTC Game đã trình làng một bản cập nhật mới cho game online Xuất Kích mang tên Đột Phá. Theo các thông tin mà VTC Game công bố, bản cập nhật Đột Phá là một bước tiến dài của Xuất Kích với hàng loạt chế độ mới, tính năng mới và đặc biệt là một nhân vật hoàn toàn mới.

Chế độ mới Cận Chiến

Sau những màn đấu súng máu lửa tại các bản đồ Kho Hàng, Tàu Chở Hàng hay Khu Chợ Nguy Hiểm, các xạ thủ của Xuất Kích sẽ được thử tài sử dụng vũ khí cận chiến trên bản đồ mới Đêm Kinh Hoàng. Được biết, chế độ Cận Chiến cùng bản đồ Đêm Kinh Hoàng là “tiêu điểm” của trong bản cập nhật lần này của Xuất Kích.

Xuất Kích trình làng Đột Phá đón Tết 2017

Xuất Kích trình làng Đột Phá đón Tết 2017

Nhân vật mới Rona

Rona là nhân vật bắn tỉa thứ hai trong Xuất Kích và được đánh giá cao hơn Hawkeye nhờ bộ kĩ năng rất đặc biệt của mình. Vũ khí của Rona là một khẩu súng bắn tỉa tự động M110 SASS có thể bắn liên tục với 20 viên trong 1 băng đạn. Ngoài ra, Rona còn có thể sử dụng thành thục những khẩu súng bắn tỉa khác vô cùng thành thạo. Đặc biệt, Rona còn là nhân vật duy nhất có thể sử dụng được PSG-1A1, một khẩu súng bắn tỉa mới xuất hiện trong Xuất Kích.

Sở hữu kĩ năng đặc biệt Vũ Điệu Bóng Đêm, Rona có thể tạo ra một bản sao của bản thân đi do thám trước tình hình. Bản sao của Rona được tăng tốc và có thể đánh dấu khi gặp địch. Khi máu bản sao về 0 hoặc kích hoạt kĩ năng (phím F) một lần nữa thì Rona sẽ tự động trở về vị trí cũ.

Trang phục mới

Trong bản cập nhật Đột Phá mới ra mắt, những người yêu thích Xuất Kích sẽ được tùy biến các nhân vật yêu thích của mình với hệ thống trang phục (skin) rất hấp dẫn. Một số bộ trang phục ấn tượng có thể kể đến như El Tigre Red Dragon, Geoffrey Jamaica Runner và Trish Blue Ghost.

Clan

Clan là tính năng được cộng đồng Xuất Kích mong chờ từ lâu và nay đã chính thức ra mắt. Với clan, những người chơi có cùng đam mê và chí hướng có thể tụ họp với nhau dưới một mái nhà chung và cùng nhau vượt qua các thử thách trong Xuất Kích.

Xuất Kích trình làng Đột Phá đón Tết 2017

Xuất Kích trình làng Đột Phá đón Tết 2017

Chi tiết về bản cập nhật Đột Phá của Xuất Kích các bạn có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ xuatkich.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: