Ỷ Thiên ra mắt máy chủ mới Thiên Long

Theo các thông tin mới nhận, trong tháng 07/2012 này, nhà phát hành SSG sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Ỷ Thiên rất nhiều sự kiện và phần thưởng hấp dẫn nhân dịp ra mắt máy chủ mới Thiên Long. Chuỗi sự kiện chào đón máy chủ mới Thiên Long được nhà phát hành SSG khởi động từ 10h00 ngày 21/07/2012.

Cùng với chuỗi sự kiện chào đón máy chủ mới Thiên Long là bản cập nhật tháng Bảy với nhiều tính năng mới hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ Ỷ Thiên. Một số tính năng mới hấp dẫn trong phiên bản tháng Bảy của Ỷ Thiên có thể kể đến như: đấu pháp đài, hệ thống tọa kỵ mới, linh sủng đồ giám, trang bị linh sủng, …

Ỷ Thiên ra mắt máy chủ mới Thiên Long 1

Nhân sự kiện ra mắt máy chủ mới Thiên Long, Ỷ Thiên mang đến cho các game thủ rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Theo đó, thì tất cả các nhân vật đạt từ cấp độ 30 trở lên ở các máy chủ trên đều nhận được phần thưởng từ sự kiện này. Cụ thể các phần thưởng như sau:

  • Từ cấp độ 30 – 35: Nhận được 43 siêu cấp kinh nghiệm đan, 14 danh vọng đan và 20 Ngũ vạn cân nguyên.
  • Từ cấp độ 36- 39: Nhận được 32 siêu cấp kinh nghiệm đan, 14 danh vọng đan và 20 ngũ vạn cân nguyên.
  • Từ cấp độ 40- 49: Nhận được 14 danh vọng đan và 20 ngũ vạn cân nguyên.

Khi sử dụng siêu cấp kinh nghiệm đan, các bạn game thủ sẽ nhận được 1 triệu điểm kinh nghiệm, sử dụng danh vọng đan nhận được 5.000 danh vọng còn sử dụng ngũ vạn cân nguyên sẽ nhận được 50.000 điểm nguyên. Theo thông báo của nhà phát hành SSG, các quà tặng này chỉ áp dụng cho các máy chủ: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, Thiên Hoàng, Địa Hoàng, Nhân Hoàng và Trường Xà.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: