Zing Speed cập nhật chức năng nuôi cá ảo

Vào ngày 27/05/2011, Zing Speed sẽ cập nhật tính năng mới với tên gọi “Ao cá”. Với tính năng này người chơi sẽ sở hữu một bể cá ảo đầy thú vị.

Ao cá Zing Speed sẽ giúp người chơi trở thành ông chủ của một góc nhỏ đại dương. Vô số các loài hải sản sẽ xuất hiện trong ao cá và người chơi có thể chọn mua bất kỳ loài cá yêu thích để nuôi. Cấp độ càng cao người chơi sẽ có cơ hội nuôi nhiều loài cá hiếm hơn.

Zing Speed cập nhật chức năng nuôi cá ảo 1

Theo hướng dẫn từ trang chủ, người chơi sẽ thấy một số chức năng khá giống game “Bí mật đại dương” và “Ao cá vui vẻ” của Zing Me. Qua phần hướng dẫn người chơi cách chăm sóc bể cá như: cho cá ăn, vệ sinh bể cá, kho lưu trữ cá giống và thức ăn, … người chơi dễ dàng làm quen với tính năng mới và thu về một số kinh nghiệm chăm nuôi cá cho bản thân. Ngoài ra, người chơi còn có thể kiếm thêm tiền vàng từ số cá nuôi trưởng thành qua việc thu hoạch và bán cá.

Zing Speed cập nhật chức năng nuôi cá ảo 2

Tính năng ao cá cũng có chức năng giúp từng chủ nhân có thể ghé thăm các ông chủ bể cá khác. Việc sang thăm bể cá hàng xóm cũng sẽ khiến người chơi tăng thêm niềm vui bởi việc thu hoạch cá dùm hàng xóm! Đồng thời, người chơi còn có thể giúp hàng xóm của mình qua việc vệ sinh bể cá của họ. Nếu người chơi kết bạn càng nhiều thì càng có cơ hội kiếm thêm điểm kinh nghiệm cũng như tiền vàng qua việc chăm sóc ao cá cho hàng xóm.

Thông tin chi tiết về chức năng “Ao cá Zing Speed”, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: