Zing Speed cập nhật đường đua “Di tích Maya”

Trong ngày hôm nay (21/02/2012), Zing Speed sẽ cập nhật phiên bản mới mang tên “Maya thần bí” với nhiều tính năng mới thú vị và hấp dẫn. Ở bản cập nhập lần này, game thủ sẽ có cơ hội khám phá những bí ẩn của nền văn minh Maya, cùng nhiều hoạt động thú vị khác trong game.

Zing Speed cập nhật đường đua “Di tích Maya” 1

Maya là nền văn minh cổ đặc sắc được xây dựng bởi người Maya, một bộ tộc thổ dân châu Mỹ từ cách đây 2.000 năm. Nền văn minh Maya đã đạt một trình độ cao không những về lĩnh vực xây dựng nhà nước mà còn phát triển rực rỡ cả lĩnh vực kiến trúc, toán học, thiên văn học và tính toán thời gian.

Zing Speed cập nhật đường đua “Di tích Maya” 2

Zing Speed sẽ mang đến cho các “tay đua” cơ hội phóng xe trên những con đường lát đá, vượt qua những hang núi âm u, chiêm ngưỡng những kim tự tháp kì bí, những cột đá với hoa văn độc đáo, và khám phá những bí mật của nền văn minh Maya với đường đua “Di tích Maya”.

Zing Speed cập nhật đường đua “Di tích Maya” 3

Không dừng lại ở đó, bản cập nhập tháng 2 còn mang đến cho các “tay đua” cơ hội thể hiện những vũ đạo nóng bỏng, đẹp mắt trên nền nhạc sôi động của hơn 15 bài nhạc mới. Thông tin chi tiết về cập nhật mới của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: