Zing Speed cập nhật tính năng nhảy đôi đón hè

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VNG công bố cách đây ít lâu, trò chơi Zing Speed chuẩn bị cập nhật thêm tính năng mới mang tên nhảy đôi. Với việc nâng cấp tính năng nhảy đôi, Zing Speed lại một lần nữa khẳng định gameplay độc đáo của mình khi kết hợp niềm đam mê tốc độ và các vũ đạo đẹp mắt trong giới trẻ hiện nay.

Zing Speed cập nhật tính năng nhảy đôi đón hè 1

Ngay từ khi ra mắt, Zing Speed đã tạo cho mình một hướng đi vô cùng mới mẻ và sáng tạo khi pha trộn thể loại tốc độ và âm nhạc với nhau. Tham gia vào Zing Speed, người chơi không chỉ mạnh mẽ, táo bạo trên đường đua, mà còn uyển chuyển, lịch lãm trên sân khấu với những bộ phục trang đẹp mắt, và vũ điệu hấp dẫn.

Trong tháng Năm này, Zing Speed lại tiếp tục thể hiện sự khác biệt và độc đáo trong cách chơi của mình khi cho ra mắt tính năng nhảy đôi mới lạ và hấp dẫn. Khác với tính năng khiêu vũ trước đây, tính năng nhảy đôi sẽ cho phép các cặp tình nhân trong thế giới Zing Speed cùng lãng mạn với những vũ điệu cổ điển hoặc mạnh mẽ với những bước nhảy hiện đại cùng những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt chỉ có trong Zing Speed.

Để tham gia vào tính năng nhảy đôi, rất đơn giản, người chơi chỉ cần chọn phòng Khiêu Vũ, tạo phòng, chọn nhạc nền, thể loại nhảy đôi và cùng thưởng thức những vũ đạo hấp dẫn cùng với bạn nhảy của mình.
Bên cạnh tính năng nhảy đôi, Zing Speed còn đưa các tay đua tham gia tranh tài tại những địa điểm vô cùng hấp dẫn, với những cung đường như mơ nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách ngay trong tháng Năm này.

Bắt đầu từ sa mạc nóng bỏng Sahara với những hầm mộ bí ẩn được bao quanh bởi gió, cát, cùng cái nắng thiêu đốt của mặt trời. Game thủ sẽ có cơ hội khám phá những cơ quan, mật thất, cũng lối kiến trúc lạ mắt, hấp dẫn bởi sự kì bí và cả những truyền thuyết lâu đời về các pharaon vĩ đại. Trong suốt chặng đua người chơi cũng phải cẩn thận với những cạm bẫy luôn xuất hiện bất ngờ để cản bước người chơi bên trong hầm mộ.

Zing Speed cập nhật tính năng nhảy đôi đón hè 2

Rời xa cái nóng cháy da của sa mạc, Zing Speed sẽ đưa các bạn đến với không khí mát mẽ của biển xanh, cát trắng cùng tiếng sóng rì rào khi tham gia vào bãi biển mùa hè. Bạn sẽ có cơ hội cưỡi lên những con sóng bạc, vượt qua những cồn cát, xoay sở giữa cung đường trơn trượt đề giành về chiến thắng.

Với Zing Speed, mỗi đường đua là một thử thách, mỗi vũ điệu là một mắc xích kết nối bạn bè. Zing Speed sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho những game thủ yêu thích tốc độ cùng những giai điệu lãng mạn và vũ đạo đẹp mắt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: