Zing Speed chuẩn bị ra mắt phiên bản mới

Theo thông tin từ trang chủ Zing Speed, phiên bản mới của tựa game đua xe này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 04/2011 này.

Zing Speed chuẩn bị ra mắt phiên bản mới 1

Hình ảnh mới trên trang chủ Zing Speed.

Qua tin thông báo “Zing Speed bùng nổ cập nhật mới” đăng ngày 18/04/2011, Zing Speed sẽ cập nhật thêm kênh thi đấu, sự kiện in-game cũng như các vật phẩm hoàn toàn mới lạ và là lần đầu tiên xuất hiện trong game. Bên cạnh đó để chào đón phiên bản mới, Zing Speed cũng sẽ tổ chức cuộc thi trên web để thử thách sự nhanh nhạy và tài trí của các tay lái. Tuy tin thông báo vẫn chưa tiết lộ nhiều về phiên bản sắp tới nhưng cho thấy cuối tháng 04/2011, Zing Speed sẽ có sự “lột xác”, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Zing Speed chuẩn bị ra mắt phiên bản mới 2

Ván trượt trong phiên bản mới của Zing Speed tại Trung Quốc.

Về phiên bản mới của Zing Speed trong thời gian gần đây tại Trung Quốc, công ty Tencent đã cập nhật phiên bản Ván trượt cho game. Trước đó, Zing Speed chỉ có kênh ô tô là chính. Với phiên bản này, Zing Speed đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của người chơi tại Trung Quốc.

Zing Speed chuẩn bị ra mắt phiên bản mới 3

Hình ảnh trong phiên bản mới của Zing Speed tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, hình ảnh xuất hiện vào ngày 21/04/2011 trên trang chủ của Zing Speed là hình xe mô tô. Điều này cho thấy khả năng phiên bản mới của Zing Speed về Việt Nam sẽ có sự thay đổi hình ảnh từ ván trượt thành mô tô. Xét ở khía cạnh văn hóa người Việt hiện nay, họ dùng xe mô tô để di chuyển là chính và nhà phát hành VNG có thể sẽ dùng kênh mô tô thay cho ván trượt để đúng với thị hiếu của người Việt.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: