Zing Speed công bố kết quả cuộc thi viết blog

Ngày 21/04/2011 vừa qua, Zing Speed đã công bố kết quả của cuộc thi viết blog “Người bạn đồng hành” diễn ra trên mạng xã hội Zing Me.

Theo đó, cuộc thi tính đến thời điểm kết thúc 17/03/2011 đã thu hút gần 2000 bài viết gửi về dự thi. Sau thời gian xem xét và đánh giá các bài viết dự thi, Ban tổ chức đã quyết định trao giải nhất cho thí sinh La Kim Ngọc với sáng tác Xe thiên đường và thiên đường trong em tôi. Giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Minh Ly với sáng tác Tôi tên là xe đạp, giải ba là bài viết Bố, tôi và những chiếc xe máy của thí sinh Tử Đinh Hương.

Zing Speed công bố kết quả cuộc thi viết blog 1

Giải khuyến khích thuộc về ba bài viết: Người bạn già (Nguyễn Đức Minh), Bài blog số 42: Xe đạp ơi! (Trang Nguyên Phát) và Gửi mày – người bạn đồng hành thầm lặng với thời niên thiếu của tao! (Vũ Văn Duy). Bài viết Lakuve De Kute – Nhật ký giờ mới kể! của thí sinh Bùi Trung Chí có lượng bình chọn cao nhất là 360 bình chọn. Bài viết này cũng đã đạt giải “Bài dự thi hợp lệ có số bình chọn cao nhất”.

Ban tổ chức cho biết tuy thí sinh chỉ là đối tượng học sinh sinh viên nhưng đã có những sáng tác rất “chất”. Điều đáng lưu ý, các sáng tác nằm trong vị trí “Blog hay hôm nay” hay “Blog nổi bật” đều tạo ấn tượng với người đọc, được đánh giá cao hơn các bài dự thi khác.

Zing Speed công bố kết quả cuộc thi viết blog 2

Trong quá trình chấm điểm để chọn ra các bài viết xứng đáng đạt giải, Ban tổ chức rất cân nhắc và xem lại nhiều lần các bài viết của các thí sinh. Tuy mỗi giám khảo chấm bài đều có những cảm nhận khác nhau trong cùng một bài viết nhưng để tạo công bằng cho thí sinh, Ban tổ chức đã quyết định dùng điểm trung bình cộng để phân cao thấp cho các bài viết.

Kể từ ngày ra thông báo kết quả đến ngày 24/04/2011, nếu Ban tổ chức không nhận được phản hồi của tác giả về việc xác nhận lại thông tin của cá nhân, giải thưởng của người đó sẽ bị hủy và mọi khiếu kiện sẽ không được giải quyết. Sau ngày 24/04/2011, Ban tổ chức sẽ thông báo thời gian nhận giải thưởng đến cho mỗi thí sinh đạt giải.

Thông tin chi tiết về cuộc thi “Người bạn đồng hành”, các bạn có thể xem tại trang chủ Zing Speed và mục blog của mạng xã hội Zing Me.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: