Zing Speed đạt mức tăng trưởng “thần kì” trong quý 3

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VNG mới công bố, trong dịp lễ Quốc Khánh 2/9 vừa qua, Zing Speed đã thu hút được 180.000 game thủ, tăng gấp ba lần so với năm 2010 và gần hai lần so với năm 2011, tham gia các hoạt động tranh tài thú vị của mình. Cá biệt, có thời điểm số lượng game thủ đăng nhập vào Zing Speed tăng lên đến 53.000 người khiến các kênh hệ thống của Zing Speed trở nên quá tải.

Zing Speed đạt mức tăng trưởng “thần kì” trong quý 3 1

Bên cạnh việc công bố số liệu năm 2012, nhà phát hành VNG cũng đã cung cấp số liệu các năm 2010, 2011 nhằm giúp game thủ dễ dàng hình dung hơn về sự tăng trưởng vượt bậc của Zing Speed. Cụ thể, nếu trong năm 2011, số lượng game thủ tham gia Zing Speed vào thời điểm Quốc Khánh tăng 40.000 game thủ (từ 60.000, trong năm 2010, lên 100.000), thì trong năm 2012 con số này đã tăng đến 200% so với con số tăng trưởng năm 2011. Đây là mức tăng trưởng vô cùng ấn tượng đối với một sản phẩm đã xuất hiện khá lâu trên thị trường Việt.

Không phải là sản phẩm đua xe trực tuyến đầu tiên về Việt Nam nhưng với những cải tiến đáng kể về cả đồ họa và gameplay, Zing Speed đã nhanh chóng đánh bại hai đối thủ của mình để giành về vị thế độc tôn trong thể loại đua xe trực tuyến.

Zing Speed đạt mức tăng trưởng “thần kì” trong quý 3 2

Cứ ngỡ với việc một mình độc chiếm thể loại đua xe trực tuyến Zing Speed sẽ nhanh chóng thống lĩnh trên thị trường, nhưng với những hạn chế về mặt kỹ thuật cũng như kinh nghiệm vận hành tại thời điểm cách đây ba năm, Zing Speed đã vướng phải hàng loạt rắc rối như: lỗi game, hack, lag…khiến game thủ trở nên mất niềm tin vào sản phẩm. Nhưng với mong muốn làm sống dậy một sản phẩm chất lượng và là duy nhất trong thể loại đua xe trực tuyến, VNG đã bắt tay vào việc khắc phục bất chấp những khó khăn thách thức đặt ra.

Bắt đầu bằng việc kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng game thủ, nhà phát hành này nhanh chóng lập danh sách lỗi, khoanh vùng sự cố và phối hợp với đối tác để cải thiện chất lượng của sản phẩm. Tính đến thời điểm hiện tại, các sự cố trên đã được khắc phục đến 99%. Bên cạnh đó, Zing Speed cũng không ngừng làm mới mình bằng việc bổ sung các tính năng, vật phẩm độc đáo để thu hút cộng đồng game thủ. Và như đền đáp cho những nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ vận hành, Zing Speed đã đạt được mức tăng trưởng đáng mơ ước của bất kì sản phẩm game online hiện đang có trên thị trường

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: