Zing Speed đón sinh nhật 2 tuổi với 20.000 CCU

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, sau khi cập nhật phiên bản 72 với hai tính năng chính là ao cá và tiền may mắn, Zing Speed đã vượt ngưỡng 20.000 CCU. Đây là một cột mốc mới cho Zing Speed, mang lại niềm vui cho nhóm vận hành game sau một thời gian dài lận đận với game.

Theo VNG, sau khi gặp sự cố lỗi game, Zing Speed mất đi khá nhiều người chơi. Suốt gần một năm, nhóm vận hành chỉ chú tâm một việc quan trọng nhất là kiểm tra và khắc phục lỗi cho “đứa con tinh thần” này. Nhờ quyết tâm cao độ, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của Tencent, tiến độ cải thiện game được đẩy mạnh lên rất nhiều.

Zing Speed đón sinh nhật 2 tuổi với 20.000 CCU 1

Thành công của Zing Speed không chỉ đơn thuần nhờ quá trình khắc phục lỗi mà còn là hàng loạt các cập nhật lớn nhỏ cùng các sự kiện được tổ chức thường xuyên với nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, một yếu tố góp phần không nhỏ cho thành công của Zing Speed chính là không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Đối thủ duy nhất của Zing Speed là Boom Speed đã bị đóng cửa vào ngày 10/03/2011 nên Zing Speed cứ việc “vít ga” mà về đích thôi.

Sau khi cập nhật phiên bản Kênh Moto vào tháng 04/2011 Zing Speed đã đạt con số 15.000 CCU và vượt ngưỡng 20.000 CCU sau khi cập nhật phiên bản 72 với tính năng ao cá và tiền may mắn. Với thành công này, Zing Speed chính thức phá “lời nguyền” về game casual thể loại đua xe tại Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: