Zing Speed: Game thủ Việt thử sức với giải châu Á

Theo các thông tin mới nhất từ công ty VNG, sáu game thủ đứng đầu giải SSC 2011 sẽ tham dự giải SSC châu Á tại Trung Quốc vào ngày 07/01/2012 tới đây. Các game thủ Việt Nam sẽ đến Bắc Kinh, Trung Quốc để tham gia tranh tài cùng với các game thủ quốc tế đến từ Singapore, Malaysia, Philippines và Trung Quốc.

Giải SSC châu Á được tổ chức trong hai ngày 07/01 và 08/01/2011 do công ty Tencent Games tổ chức.Vòng loại giải SSC châu Á sẽ diễn ra trong ngày 07/01 tại Trung tâm báo chí Triều Dương. Đêm gala chung kết được tổ chức tại tầng 3 KTV Đường Quả vào ngày 08/01/2012. Đêm gala chung kết cũng là bữa tiệc kỷ niệm 4 năm QQ Speed “chào đời”.

Zing Speed: Game thủ Việt thử sức với giải châu Á 1

Các địa điểm tổ chức thi đấu giải SSC châu Á

Giải đấu năm nay có hai hình thức thi đấu là thi cá nhân và thi theo đội. Trong một đội, thí sinh sẽ được tự do chọn bạn cùng thi với mình. Phần này khá lợi thế, nếu những thành viên trong đội đều “hợp rơ” với nhau. Ngoài các giải thưởng giá trị trong game là xe S cho ba vị trí dẫn đầu, các game thủ còn có cơ hội nhận được số tiền thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

Được biết, giải đấu SSC châu Á năm nay được công ty Tencent Games tài trợ 100% chi phí cho các thành viên tham gia, bao gồm ban tổ chức và thí sinh dự thi của các nước. Hi vọng các game thủ của chúng ta sẽ cố gắng thi đấu hết mình để mang vinh quang về cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Thông tin chi tiết về giải đấu SSC châu Á, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

SSC 2011: Super Speed Champion 2011
QQ Speed: Tên gốc của Zing Speed tại Trung Quốc

Ảnh: Tencent Games

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: