Zing Speed khởi tranh giải đấu “Vua tốc độ”

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VNG, giải đấu “Vua tốc độ” của Zing Speed sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 30/07 đến hết ngày 04/08/2012. Giải đấu Vua tốc độ tháng 8 là một trong những sân chơi bổ ích dành cho cộng đồng game thủ Zing Speed. Với sự quy tụ của đông đảo tay đua đến từ khắp mọi miền đất nước, giải đấu này hứa hẹn đem lại những chặng đua đầy kịch tính, những cuộc bức phá ngoạn mục, và sự tỏa sáng của các tay đua trẻ. Hơn thế nữa, đây còn là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giúp cộng đồng Zing Speed thêm phần vững mạnh.

Zing Speed khởi tranh giải đấu “Vua tốc độ” 1

Vòng loại sẽ được diễn vào lúc 14h00 – 16h00 các ngày từ 30/07 đến 02/08. Trong thời gian này, các tay đua chỉ cần đăng nhập vào Zing Speed và tham gia vào phòng thi đấu, hệ thống sẽ tự động chọn ngẫu nhiên các cặp thi đấu tại tất cả đường đua nổi tiếng của Zing Speed như Đầm Sương Mù, Kim Tự Tháp Ai Cập…

Ở vòng này, game thủ sẽ thi đấu theo thể thức tính điểm với 3 điểm dành cho người chiến thắng và 0 điểm cho người thua cuộc. Kết thúc vòng loại, 8 tay đua có tổng điểm cao nhất sẽ được chọn để bước vào vòng tứ kết. Trong trường hợp có hơn 8 game thủ đạt điểm cao nhất, Zing Speed sẽ ưu tiên cho người chơi có số trận thi đấu nhiều nhất để vào vòng tiếp theo.

Các vòng tứ kết, bán kết, chung kết sẽ diễn ra vào các khung giờ lần lượt 14h00 – 15h00, 15h00 – 15h30 và 15h30 – 16h00 ngày 04/08/2012. Khác với vòng loại, các vòng tứ kết, bán kết, chung kết sẽ được tổ chức thi đấu với hình thức loại trực tiếp. Mỗi cặp đua sẽ thi đấu 5 trận, thắng ba trận coi như giành chiến thắng chung cuộc. Người chiến thắng sẽ tiếp tục bước vào tranh tài cùng đối thủ khác để hạng cao nhất.

Game thủ đạt được giải nhất sẽ nhận được 100.000 coupon, 1 áo thun Zing Speed, 1 nón Zing Speed, siêu xe S và vé tham dự sự kiện “Ngũ vương tranh hùng hội” diễn ra tại Hà Nội trong tháng Tám.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: