Zing Speed phát hành vật phẩm giao dịch mới

Bắt đầu từ 27/05/2011, Zing Speed sẽ ra mắt vật phẩm mới với tên gọi “Tiền may mắn”. Với tiền may mắn, người chơi có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi nhận quà “khủng” của Zing Speed.

Trước đây người chơi Zing Speed sẽ khó có thể sở hữu vật phẩm “độc” vì giá. Tuy nhiên, việc xuất hiện tiền may mắn sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí mua sắm cho người chơi. Ngoài ra tiền may mắn còn giúp người chơi tham gia vào chương trình “Vòng quay thần bí” để sở hữu nhiều giải thưởng giá trị tương đương 100.000 coupon (một loại tiền hiện tại trong Zing Speed).

Zing Speed phát hành vật phẩm giao dịch mới 1

Người chơi có thể tích lũy tiền may mắn bằng cách: tham gia các nhiệm vụ may mắn, mua sắm ở khu may mắn trong siêu thị và tham gia các sự kiện có phần thưởng là tiền may mắn.

Được biết, từ ngày 20/05 – 26/05/2011, siêu thị Zing Speed đang có chương trình khuyến mãi hàng đồng giá 10 – 20 – 30 xu. Một số vật phẩm “độc” trong game đã được giảm giá hơn 90%. Với hình thức này, người chơi sẽ có cơ hội rinh về những vật phẩm độc đáo với giá cực rẻ.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Zing Speed, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: