Zing Speed ra mắt ba kiểu đua mới trong tháng Tám

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VNG công bố, trò chơi đua xe trực tuyến Zing Speed chuẩn bị ra mắt một loạt những tính năng mới trong bản cập nhật tháng Tám. Đáng chú ý nhất, game sẽ bổ sung thêm ba kiểu đua mới và bổ sung hiệu ứng thời tiết trên đường đua. Lướt gió đã hơn, đối kháng mạnh hơn và phối hợp vui hơn là những cảm giác sẽ được Zing Speed đem đến cho game thủ khi trải nghiệm ba kiểu đua mới hoàn toàn khác biệt.

Zing Speed ra mắt ba kiểu đua mới trong tháng Tám 1

Với hệ thống nitro hoàn toàn mới, phun khí cực tốc nhanh và cực kì mạnh mẽ, kiểu đua tốc độ sẽ khiến các tay đua Zing Speed phải choáng ngợp và bất ngờ trước tốc độ kinh hoàng của những chiếc siêu xe trên những con đường đầy thử thách.

Không gây choáng như kiểu đua tốc độ, kiểu đua tự do mới lại là sân chơi của những kẻ “ma mãnh”. Với bốn đạo cụ hoàn toàn mới cũng vô số đạo cụ có sẵn, các tay đua được tự do sáng tạo hàng trăm kiểu tấn công, phòng thủ khiến các tay đua khác phải tròn xoe mắt khi tấn công thất bại hoặc đập bàn tức tối khi bị chơi khăm. Giờ đây, chiến thắng ko chỉ dựa vào tốc độ mà còn dựa vào sự “ma mãnh” của chính bạn.

Zing Speed ra mắt ba kiểu đua mới trong tháng Tám 2

Kết hợp cả hai kiểu chơi trên, kiểu đua kết hợp sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ vừa muốn cảm giác tốc độ nhưng cũng muốn làm đối thủ mếu máo trước những đòn tấn công của mình.

Đặc biệt, trong bản cập nhật lần này, hệ thống thời tiết cũng được Zing Speed ra mắt nhằm tăng tính thử thách của mỗi vòng đua. Giờ đây các tay đua có thể phóng xe trên những cung đường tuyệt đẹp dưới ánh nắng chói chang của mùa hè, hay chiêm ngưỡng những hàng cây vàng rực giữa mùa thu.

Không những thế, game thủ có thể rủ bạn bè cùng tranh tài vào ban ngày và thách thức địch thủ vào ban đêm với tầm nhìn hạn chế ngay trên cùng một vòng đua. Chức năng điều chỉnh ngày đêm cũng sẽ được kích hoạt trong bản cập nhật lần này. Ngoài ra, hai đường đua mới cùng những chiếc siêu xe, trang bị và thú cưng lạ mắt cũng sẽ xuất hiện trong tháng Tám.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: