Zing Speed ra mắt đường đua mới “Đầm Sương Mù”

“Đầm Sương Mù” chính là tên của đường đua mới mà game thủ Zing Speed sẽ được trải nghiệm trong bản nâng cấp tháng Ba này. Không chỉ là một đường đua thú vị, Đầm Sương Mù còn thú vị bởi những truyền thuyết tồn tại xung quanh mình. Không còn những đường đua trải nhựa, không còn những chiếc cầu hiện đại, lần này game thủ Zing Speed thực sử phải đương đầu với một thử thách hoàn toàn mới.

Zing Speed ra mắt đường đua mới “Đầm Sương Mù” 1

Với Đầm Sương Mù game thủ cùng với “chiến mã” của mình sẽ phải băng qua những cung đường đất bụi bặm, những đầm lầy ngập nước, hay lao mình xuống những vực núi, và những hầm mỏ bỏ hoang lâu năm. Mỗi loại địa hình đòi hỏi người chơi vận dụng những kĩ thuật thích hợp để đảm bảo rằng, xe của mình sẽ không trượt, lao vào vệ đường và “hít khói” của đối thủ.

Zing Speed ra mắt đường đua mới “Đầm Sương Mù” 2

Bên cạnh sự hấp dẫn của mình, Đầm Sương Mù còn thú vị với truyền thuyết về khu đầm lầy quanh năm mù sương. Truyền thuyết kể rằng, để trốn tránh loài người, những yêu tinh đầm lầy với nhiệm vụ bảo vệ sự cân bằng sinh thái đã dùng phép thuật tạo ra một lớp sương mù dày đặc, bao lấy cả khu đầm, và cũng tạo ra những hiện tượng ma quái để không ai dám bén mảng đến. Tuy nhiên, truyền thuyết cũng nói rằng, yêu tinh đầm lầy sẽ mang lại may mắn cho người vô tình thấy được chúng. Với sự say mê tốc độ và mong muốn nhận được may mắn từ yêu tinh đầm lầy, vô số tay đua kì cựu đã không ngại nguy hiểm băng trên những cung đường trắc trở để thỏa đam mê của mình.

Thông tin chi tiết về đường đua mới của Zing Speed, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: