Zing Speed ra mắt hệ thống điểm thành tích cá nhân

Sau bản cập nhật ngày 16/03/2012, nhà phát hành VNG đã cập nhật tính năng điểm thành tích cá nhân vào trong Zing Speed. Sự ra đời của tính năng điểm thành tích cá nhân đã gây được rất nhiều sự hứng thú đối với các tay đua Zing Speed. Nếu trước đây, việc đánh giá đẳng cấp của game thủ Zing Speed chỉ có thể dựa vào ý kiến cảm tính thì với sự ra đời của hệ thống đánh giá hoàn toàn mới này, game thủ hoàn toàn có cơ sở để khẳng định và chứng minh cho các tay đua khác về tài nghệ cũng như đẳng cấp của mình.

Zing Speed ra mắt hệ thống điểm thành tích cá nhân 1

Trong mỗi vòng đua, mỗi khi game thủ hoàn thành một thao tác bất kỳ, hệ thống đánh giá điểm thành tích cá nhân sẽ tự động ghi nhận, đánh giá thao tác kĩ thuật vừa rồi có đạt yêu cầu hay không. Càng thực hiện được nhiều thao tác kĩ thuật phức tạp người chơi sẽ tích lũy cho mình càng nhiều điểm thành tích. Đây chính là cơ sở để các game thủ khẳng định đẳng cấp của mình với những game thủ khác.

Ngoài ra, liên tục hoàn thành nhiều thao tác kĩ thuật trên đường đua, game thủ sẽ nhận được càng nhiều hiệu ứng đường đua vô cùng đẹp mắt khiến cho đối thủ phải trầm trồ thán phục.

Zing Speed ra mắt hệ thống điểm thành tích cá nhân 2

Được biết, hệ thống đánh giá gồm hai hình thức, đánh giá thao tác với các yêu cầu đa dạng có cấp độ tăng dần, và đánh giá cuối vòng đua. Hình thức đánh giá cuối vòng đua được thực hiện dựa trên thứ hạng chung cuộc và tổng số điểm thành tích cá nhân mà người chơi đạt được. Với mức đánh giá càng cao, người chơi sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Đồng hành với việc ra mắt tính năng điểm thành tích cá nhân, nhà phát hành VNG cũng đã chuẩn bị những món quà hấp dẫn, thú vị chào đón sự tham gia của tân thủ vào thế giới Zing Speed. Theo đó, khi người chơi mới tạo tài khoản và tham gia Zing Speed vào ngày 28/03/2012 trở đi sẽ có cơ hội tham gia những hoạt động thú vị, đầy thử thách với tổng giá trị lên đến 4.000 coupon cùng với các mẫu xe và trang phục mới nhất trong thế giới Zing Speed.

Thông tin chi tiết về hệ thống điểm thành tích cá nhân của Zing Speed, các bạn có thể xem thêm tại website speed.zing.vn.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: