Zing Speed sôi động với chuỗi sự kiện mừng Quốc Khánh

Như đã thành thông lệ, những ngày cuối tháng Tám, cộng đồng game thủ Việt lại hân hoan chào đón ngày Quốc Khánh (02/09) với tất cả tự hào và phấn khởi của dân tộc. Hòa chung với không khí thiêng liêng này, nhà phát hành VNG đã cho ra mắt chuỗi sự kiện hấp dẫn dành riêng cho cộng đồng game thủ Zing Speed.

Zing Speed sôi động với chuỗi sự kiện mừng Quốc Khánh 1

Kéo dài từ ngày 16/08 đến hết 25/09/2012, chuỗi sự kiện mừng Quốc Khánh của Zing Speed sẽ đem đến cho game thủ nhiều hoạt động thú vị như: Tích điểm nhận quà, Góp gió thành bão, Tuần lễ đối đầu, Pháo hoa mừng 2/9… Tham gia các hoạt động này, bạn sẽ có cơ hội nhận được những siêu xe mạnh mẽ, những đạo cụ độc đáo và hơn cả là cơ hội được khẳng định đẳng cấp trước các tay đua khác.

Zing Speed sôi động với chuỗi sự kiện mừng Quốc Khánh 2

Đặc biệt, một sự kiện đặc biệt và là điểm nhấn của cả chương trình sẽ được diễn ra vào hai ngày 01/09 và 02/09 với tên gọi “Mừng Quốc Khánh- Lăn bánh rinh LCD”. Sự kiện này dành cho tất cả game thủ, bất kể là tay đua cũ hay mới, chỉ cần tham gia vào Zing Speed trong khoảng thời gian từ 14h00 – 16h00 các ngày diễn ra sự kiện, bạn sẽ có cơ hội nhận được tivi Bravia HD 32”- NX350 đẳng cấp, dàn âm thanh LG hoành tráng hoặc máy nghe nhạc MP3 Sony Walkman sành điệu.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Zing Speed, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: