Zing Speed thay đổi thời gian chung kết SSC

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Zing Speed, vòng chung kết giải đấu SSC 2011 (Super Speed Champion 2011) của trò chơi này sẽ đổi thành 11/12/2011 thay cho ngày 10/12/2011 như các thông báo trước đây.

Ban tổ chức cho biết, phần lớn các thí sinh dự thi còn đang trong tuổi đi học, đặc biệt thời gian diễn ra trận chung kết ngày 10/12 trùng với lịch thi học kỳ của một số bạn. Nếu không thay đổi thời gian sẽ có một số bạn không thể dự thi được. Chính vì vậy, Ban tổ chức quyết định dời sang ngày Chủ Nhật (11/12/2011).

Zing Speed thay đổi thời gian chung kết SSC 1

Vòng chung kết Về đích hiện đang là mối quan tâm của cộng đồng Zing Speed. Đây là cơ hội để VNG lựa chọn ra những game thủ xuất sắc nhất đại diện cho cộng đồng game thủ Zing Speed Việt Nam tham gia tranh tài cùng các game thủ trên toàn châu Á. Mặc dù là một cuộc tranh tài quyết liệt nhưng hầu hết các thí sinh dự thi vào vòng thi Về đích cho biết họ luôn tạo cho bản thân một cảm giác thoải mái nhất. Đây là cuộc thi nhưng cũng là một trò chơi, không nên tạo áp lực quá cho bản thân.

Dù dời sang một ngày nhưng thời gian luyện tập cho giải đấu cũng không còn là nhiều. Các thí sinh cho biết mỗi ngày họ đều dành một ít thời gian vào luyện tập không chỉ cho vòng chung kết Về đích mà còn cho giải SSC châu Á nữa. Một thí sinh dự thi chia sẻ: “Chuẩn bị trước không có gì là quá thừa, nếu được dự giải SSC châu Á mình sẽ cố hết sức để rinh giải về!”

Thông tin chi tiết về giải đấu Super Speed Champion 2011 của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: