Zing Speed thay thế Zing Xu thành ZS Coin

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VNG công bố, trò chơi Zing Speed đã chính thức đưa vào hoạt động hệ thống thanh toán hoàn toàn mới thân thiện hơn với game thủ. Theo đó, ZS Coin sẽ thay thế Zing Xu để trở thành đơn vị tiền tệ mới bên cạnh hình thức thanh toán bằng coupon. ZS Coin ra đời nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho việc mua sắm, nâng cấp, … của các game thủ Zing Speed.

Zing Speed thay thế Zing Xu thành ZS Coin 1

Hệ thống thanh toán bằng ZS Coin được xem là tiện lợi hơn hẳn so với hình thức thanh toán bằng Zing Xu. Trước đây, để thanh toán món đồ bất kì bằng Zing Xu, người chơi cần đăng nhập vào trang Zing Pay để kiểm tra tài khoản. Thì nay, hệ thống ZS Coin sẽ hiển thị số “tiền” trong tài khoản trực tiếp trong game để người chơi dễ dàng quản lý, mua sắm các trang thiết bị, phụ tùng trong game.

Với việc ra mắt hệ thống thanh toán mới ZS Coin, Zing Speed đang thể hiện sự trưởng thành của mình trước khi bước sang tuổi thứ ba. Thông tin chi tiết hướng dẫn chuyển đổi Zing Xu thành ZS Coin, các bạn game thủ có thể xem thêm tại speed.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: