Zing Speed tưng bừng cùng “Vũ hội mùa Đông”

Bắt đầu từ ngày 24/12/2011, “Vũ hội mùa Đông” sẽ chính thức được khai mở trong Zing Speed. Hàng loạt các sự kiện vui nhộn, cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn sẽ được gởi đến các game thủ như lời chúc Giáng sinh an lành và một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

Zing Speed tưng bừng cùng “Vũ hội mùa Đông” 1

Kéo dài từ ngày 24/12/2011 đến hết ngày 16/01/2012, chuỗi sự kiện “Vũ hội mùa Đông” gồm hai sự kiện chính “ Niềm vui Giáng sinh” và “Năm mới may mắn”. Trong mỗi sự kiện, các “tay đua” sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động vui nhộn, thú vị.

Zing Speed tưng bừng cùng “Vũ hội mùa Đông” 2

Phần thưởng hấp dẫn của sự kiện Vũ hội mùa Đông

Tham gia vào các hoạt động trong chuỗi sự kiện “Vũ hội mùa đông”, các tay đua Zing Speed sẽ có cơ hội nhận được những mẫu xe S hot nhất hiện nay như: Dao cạo Hoàng Kim, Vương giả đầu nhọn, Ultra Magnus… Và tất nhiên là có cả những phần quà giá trị khác như: iPhone 4, Zing Phone …

Zing Speed tưng bừng cùng “Vũ hội mùa Đông” 3

Nhiều phần thưởng hấp dẫn từ chuỗi sự kiện đón Giáng sinh và năm mới

Bên cạnh những sự kiện mừng Giáng sinh và năm mới, Zing Speed còn có các hoạt động tặng quà hằng ngày, hằng tuần, với mong muốn mỗi thời khắc trong game càng thêm thú vị. Đặc biệt, đối với những game thủ tải và cài đặt game Zing Speed trong thời gian từ nay cho đến 12/1/2012 cũng sẽ có cơ hội quay số để nhận được iPhone 4, iPad 2, …

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Zing Speed, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: