Zing Speed tưng bừng sự kiện chào đón năm mới 2012

Kết thúc năm 2011, năm đánh dấu sự hồi sinh mạnh mẽ của Zing Speed, nhà phát hành VNG đã khởi động hàng loạt sự kiện mới để chào đón năm mới 2012 dành cho các game thủ yêu thích trò chơi này. Các “tay đua” sẽ được tham gia vào loạt sự kiện hấp dẫn, mang đậm đặc trưng ngày Tết, cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn, như sự khởi đầu cho một năm 2012 tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, và thành công.

Zing Speed tưng bừng sự kiện chào đón năm mới 2012 1

Vận may đầu xuân

Dịp tết nguyên đán năm nay, các “tay đua” sẽ có cơ hội nhận được những lì xì hấp dẫn từ Zing Speed khi tham gia vào sự kiện “Vận may đầu xuân”.

Kéo dài từ ngày 21/01 đến ngày 29/01/2012, chỉ cần online trong khoảng thời gian từ 14h00 đến 16h00 hằng ngày, các “tay đua” sẽ có cơ hội nhận được Zing Xu, coupon, hoặc những chiếc siêu xe đẳng cấp trong Zing Speed.

Phần thưởng mà game thủ nhận được sẽ phụ thuộc vào mốc thời gian, và sự may mắn của mỗi game thủ.

Zing Speed tưng bừng sự kiện chào đón năm mới 2012 2

Giảm giá mừng xuân

Nhằm tạo cơ hội để các “tay đua” thoải mái mua sắm, “tậu” về cho mình những bộ trang phục đẹp mắt, hay những chiếc siêu xe mơ ước, hệ thống cửa hàng trong thế giới Zing Speed đã áp dụng chương trình giảm giá lên đến 80% giá trị vật phẩm từ ngày 17/01 đến hết ngày 29/01/2012. Ứng với mỗi nhóm vật phẩm sẽ có mức ưu đãi riêng dành cho game thủ. Chuyến du xuân của các bạn trong thế giới Zing Speed sẽ càng thêm thú vị khi khoác lên mình “bộ cánh” mới cùng chiếc siêu xe đẳng cấp.

Bên cạnh đó, chương trình “Niềm vui mua sắm”, mua sắm trong ngày Tết sẽ càng trở nên tuyệt với hơn bao giờ hết. Với chương trình “Niềm vui mua sắm” bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khi tham gia mua sắm hoặc nhận thêm coupon khi nạp coupon. Với túi tiền “rủng rỉnh”, bạn sẽ tha hồ mua sắm mà không phải lo lắng gì cả.

Zing Speed tưng bừng sự kiện chào đón năm mới 2012 3

Đường đua mùa xuân

Lại thêm một bất ngờ nữa mà Zing Speed muốn mang lại cho người chơi. “Đường đua mùa xuân” sẽ bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị như: Lì xì đầu năm, Đồng xu may mắn, Dây đeo cát tường, Bánh tét – Pháo hoa.

Khi hoàn thành nhiệm vụ có trong mỗi hoạt động người chơi sẽ đem về cho mình nhiều phần thưởng đa dạng có giá trị như: siêu xe cấp A, phần thưởng coupon, thú nuôi, dây đeo may mắn …

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đón năm mới 2012 của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: