Zygames công bố MMOTPS sử dụng Unreal Engine 3

Unreal Engine 3 được đánh giá là một trong bộ engine khủng nhất trong thiết kế game trên thế giới hiện nay. Ngoài khả năng hiển thị hình ảnh một cách chân thực nhất thì Unreal Engine 3 còn cung cấp hàng loạt các hiệu ứng, ánh sáng, âm thanh một cách rõ nét nhất. Chính vì thế, hàng loạt các MMO thế hệ mới được công bố trong thời gian gần đây đều sử dụng Unreal Engine 3. Một số cái tên đình đám có thể kể đến như: Tera Online (BlueHole Studio), Metro Conflict (NHN Games), Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm (9You), Arche Blade (CodeBrush Games), …

Zygames công bố MMOTPS sử dụng Unreal Engine 3 1

Vào ngày 09/09 vừa qua, ZyGames và Yingpei Games (Trung Quốc) vừa công bố cho ra mắt tựa game MMOTPS (game bắn súng góc nhìn thứ ba) mang tên Sứ Mệnh Toàn Cầu. Điểm đặc biệt của trò chơi này chính là nhà sản xuất sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 3 để mang lại những pha hành động mãn nhãn cho người chơi.

Zygames công bố MMOTPS sử dụng Unreal Engine 3 2

Theo nhà sản xuất ZyGames, Sứ Mệnh Toàn Cầu là tựa game bắn súng thế hệ mới và sẽ làm thay đổi cách nhìn của cộng đồng game thủ với các game bắn súng. Unreal Engine 3 sẽ mang lại cho người chơi những hình ảnh chất lượng cao nhất. Đồng thời các hiệu ứng cháy, nổ, … trong game sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất. Tham gia vào sứ mệnh toàn cầu, người chơi sẽ không còn cảm giác đang ngồi trước máy tính nữa mà đang tham gia vào các trận chiến khốc liệt đầy khói lửa cùng các chiến hữu của mình.

Zygames công bố MMOTPS sử dụng Unreal Engine 3 3

Theo các thông tin được ông Lô Chí Cương, tổng tài ZyGames công bố, trò chơi được tối ưu hóa để đông đảo người chơi có thể tham gia vào trò chơi được. Cũng theo ông Cương thì máy tính sử dụng card đồ họa GT 8600 khi chơi Sứ Mệnh Toàn Cầu chạy rất êm. Đại diện ZyGames cũng bày tỏ mong muốn đưa Sứ Mệnh Toàn Cầu trở thành một cuộc cách mạng về thể loại game bắn súng tại làng game Trung Quốc.

Zygames công bố MMOTPS sử dụng Unreal Engine 3 4

Hiện tại, Sứ Mệnh Toàn Cầu đã cho ra mắt trang chủ chính thức và cho phép đăng ký nhận mã kích hoạt tham gia thử nghiệm. Các thông tin tiếp theo về Sứ Mệnh Toàn Cầu sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong các bản tin sau, các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem nhé.

Zygames công bố MMOTPS sử dụng Unreal Engine 3 5
Zygames công bố MMOTPS sử dụng Unreal Engine 3 6
Zygames công bố MMOTPS sử dụng Unreal Engine 3 7
Zygames công bố MMOTPS sử dụng Unreal Engine 3 8

Ảnh: ZyGames

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: