1437 trở thành huấn luyện viên của Team Secret

Cách đây vài giờ, Team Secret đã có thông báo chính thức xác nhận tuyển thủ Dota 2 người Canada Theeban “1437” Siva trở thành huấn luyện viên toàn thời gian của đội tuyển Dota 2 này. Trước đó, 1437 từng đảm nhận vị trí huấn luyện viên tạm thời cho Team Secret tại The Shanghai Major 2016 và giúp đội tuyển này đoạt chức vô địch tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Ở một diễn biến khác, sau khi Team Secret “đá đít” Misery và w33 để chiêu mộ Rtz và Universe, Jacky “EternaLEnVy” Mao đã chia sẻ ý kiến cá nhân của anh việc này. “Mặc cho những thằng ngu nghĩ gì, tuyển thủ bị đuổi chắc chắn phải có lý do của nó. Tôi không nợ ai lời giải thích cả, trừ Misery và w33 ra. Thay vì nhắc đến nguyên nhân họ bị đuổi, tôi sẽ không nói bất cứ điều gì về những cựu đồng đội mà tôi kính trọng. Điều duy nhất mà tôi có thể chia sẻ, đó là quyết định này không phải được đưa ra một cách bất chợt, và cả Universe và Rtz chỉ mới đồng ý gia nhập vào ngày hôm qua”.

1437 trở thành huấn luyện viên của Team Secret

Theo trang Dota 2 Quotes, từ những gì EternaLEnVy chia sẻ có thể đoán rằng Team Secret đã có ý định kick Misery và w33 từ trước. Họ đã tiếp cận Rtz và Universe, nhưng chỉ sau thất bại tại Dota Pit League Season 4, cả hai mới quyết định dứt áo ra đi. Ppd có thể không hề đoán được điều này xảy ra, vì sau khi trở về từ Croatia, đội trưởng Evil Geniuses còn rất phấn chấn vì có 5 tuần nghỉ ngơi trước mắt.

Joakim “Akke” Akterhall, một thành viên của Alliance cũng đã chia sẻ ý kiến của anh về việc Universe và Rtz gia nhập Team Secret. Akke cảm thấy sốc nhưng không phải là người của Evil Geniuses nên không dám bình luận gì và hi vọng mọi chuyện sẽ ổn. Anh tiếc cho w33 và Misery nhưng cũng an ủi là hai người họ đã có Major. Akke cho rằng vô địch TI và vô địch Major đều giống nhau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: