5 thú cưỡi được yêu thích trong Thiên Long Bát Bộ

Hãy để đối phương cảm nhận bản lĩnh và tính cách của bạn thông qua loại thú cưỡi mà bạn đang sở hữu. Một chú thú cưỡi hoàn toàn có thể giúp người chơi Thiên Long Bát Bộ thể hiện bản thân mình. Cùng tìm hiểu một số loại thú cưỡi đang dành được cảm tình và sự quan tâm đặc biệt của những anh hùng Thiên Long suốt thời gian qua.

Hoa Xa – Xe cưỡi của tình yêu

Thú cưỡi Hoa Xa bước ra từ câu chuyện cổ tích với hình ảnh bắt mắt của chiếc xe thần kỳ được dệt từ muôn hoa lá. Hoa Xa không những có hình thù như 1 chiếc xe ngàn hoa lãng mạn mà còn có thể chở được hai người cùng lúc, rất thích hợp cho những đôi uyên ương hay những bằng hữu vào sinh ra tử “du hành”.

5 thú cưỡi được yêu thích trong Thiên Long Bát Bộ 1

Chỉ cần có đẳng cấp 10 người chơi đã có thể sở hữu Hoa Xa sau khi học Kỹ Thuật Hoa Xa mua tại Nguyên Bảo Thương Điếm. Chiếc xe hoa tuyệt đẹp này không chỉ giúp người chơi thêm rực rỡ, nổi bật trước các bằng hữu, mà còn giúp họ gia tăng 70% tốc độ di chuyển. Từ 10/05 đến 06/06/2010 các anh hùng Thiên Long Bát Bộ sẽ có cơ hội nhận được thú cưỡi Hoa Xa và nhiều vật phẩm giá trị khác khi có tài khoản chuyển bạc vào game nhiều nhất mỗi ngày qua sự kiện “Thiên Long Anh Hùng”.

Hắc Thổ – Thú cưỡi hung hãn

5 thú cưỡi được yêu thích trong Thiên Long Bát Bộ 2

Hắc Thổ là loại thú cưỡi có hình dáng đặc biệt, kết hợp giữa hình ảnh dũng mảnh, oai phong của Chúa Sơn Lâm với sự hung hãn, đáng sợ của loài Sói hoang xuất hiện về đêm trong truyền thuyết. Hắc Thổ phù hợp với những người có cá tính mạnh, thích đối diện với thử thách và có khao khát trở thành bá chủ thế gian. Loại thú này, vì thế sẽ đem đến cho người xung quanh cảm giác e sợ khi đối diện.

Sau khi học Kỹ Thuật Hắc Thổ mua tại Nguyên Bảo Tiền Trang và chinh phục được nó, người chơi sẽ được cưỡi trên lưng loài thú thần này và gia tăng đến 80% tốc độ di chuyển.

Bạch vân – Người em song sinh của Hắc Thổ

5 thú cưỡi được yêu thích trong Thiên Long Bát Bộ 3

Bạch Vân là người em sinh đôi, ra đời cùng lúc với Hắc Thổ. Màu sắc là sự khác biệt duy nhất về ngoại hình giữa chúng.

Hắc Thổ có màu đen vì chúng đại diện cho bóng đêm. Ngược lại, Bạch Vân có màu trắng vì chúng là hậu duệ của thần Mặt Trời. Chinh phục được nó, người chơi sẽ gia tăng đến 80% tốc độ di chuyển cho mình.

Tuyết Vũ – Đôi cánh Thiên Nga

5 thú cưỡi được yêu thích trong Thiên Long Bát Bộ 4

Ước vọng bay được như chim là khao khát của nhiều anh hùng hảo hán từ bao đời. Trong thế giới Thiên Long, người chơi sẽ được thỏa mãn mơ ước bay lượn cùng mây gió với đôi cánh Tuyết Vũ.

Sắc trắng tinh và vẻ lộng lẫy của loài Thiên Nga sẽ khiến chủ nhân của chúng thêm nổi bật và hệt như một vị tiên giáng trần. Để có thể sở hữu Tuyết Vũ, người chơi phải sở hữu được Tiên Thuật Tuyết Vũ. Sau khi triệu hồi được Tuyết Vũ, ngoài vẻ đẹp thần thánh ra, chủ nhân của nó còn được tăng thêm 80% tốc độ di chuyển.

Minh Vũ – Đôi cánh Đại Bàng

Chim Đại Bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Nó được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao. Với sức mạnh vô biên này, Minh Vũ sẽ đem lại cho người sở hữu nó vẻ mạnh mẽ và hùng dũng.

5 thú cưỡi được yêu thích trong Thiên Long Bát Bộ 5

Để có thể sở hữu Minh Vũ, người chơi phải sở hữu được Tiên Thuật Minh Vũ. Đặc biệt, khi cùng người bạn đời hoặc tình nhân của mình bay lượn trên không cùng Minh Vũ, người chơi sẽ gia tăng 80% tôc độ và trở nên đặc biệt bí ẩn trong mắt các bằng hữu Thiên Long.

Dù đã chơi lâu năm hay mới gia nhập thế giới Thiên Long Bát Bộ, các game thủ hầu hết đều rất thích thú trước hệ thống thú cưỡi và trân thú đa dạng của tựa game. Tìm hiểu, chọn lựa thú cưỡi đẹp và phù hợp không chỉ đem đến sức mạnh mà còn là niềm vui bất tận của người chơi suốt chuyến hành trình du ngoạn trong thế giới Thiên Long Bát Bộ.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

chơi thiên long

Comments are closed.