FPT Online thông báo tạm dừng phát hành game

Theo các thông tin mới cập nhật, FPT Online vừa ra thông báo tạm dừng phát hành các trò chơi trực tuyến Đấu Ma, Tây Du Ký, War Thunder và Thời Đại Anh Hùng. Bắt đầu từ ngày 30/01/2015, FPT Online sẽ đóng cửa hệ thống đăng ký mới và nạp tiền vào Đấu Ma, Tây Du Ký, War Thunder và Thời Đại Anh Hùng. Và các trò chơi này sẽ chính thức tạm dừng phát hành vào ngày 28/02/2014.

Riêng trò chơi trực tuyến Avatar Star vẫn tiếp tục vận hành bình thường. Thông báo mới nhất trên trang chủ Avatar Star được đăng tải vào ngày 04/02/2015 cho biết phiên bản mới “Đại chiến rô bô” sẽ được trình làng trước Tết Nguyên Đán 2015.

Avatar Star là trò chơi duy nhất còn vận hành của FPT Online

Avatar Star là trò chơi duy nhất còn vận hành của FPT Online

Ngoài các thông báo liên quan đến các trò chơi kể trên thì FPT Online không có thông báo nào liên quan đến Giang Sơn Mỹ Nhân, Hoành Tảo Thiên Hạ, Mộc Đế Tam Quốc hay Tam Quốc Chiến. Tin tức cập nhật mới nhất trên trang chủ Giang Sơn Mỹ Nhân được đăng tải vào ngày 27/10/2014 còn tin tức mới nhất trên trang chủ Hoành Tảo Thiên Hạ được đăng tải vào ngày 27/11/2014. Trang chủ các trò chơi Mộc Đế Thiên Hạ và Tam Quốc Chiến hiện không thể truy cập được.

Vào cuối năm 2014, từng có rất nhiều thông tin liên quan đến việc FPT Online giải tán bộ phận phát hành trò chơi trực tuyến nhưng cả FPT Online lẫn tập đoàn FPT không có một thông báo chính thức nào cả. Có một số nguồn tin cho rằng FPT Online sẽ bán lại quyền phát hành các trò chơi trực tuyến đang vận hành cho các công ty phát hành trò chơi trực tuyến tại Việt Nam. Lại cũng có một số nguồn tin cho rằng FPT Online sẽ thành lập một công ty mới phục vụ việc phát hành các trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, cả FPT Online lẫn tập đoàn FPT vẫn im lặng và không đưa ra bất cứ một thông báo hay bình luận nào cả.

Tính đến thời điểm hiện tại, thông báo tạm dừng phát hành Đấu Ma, Tây Du Ký, War Thunder và Thời Đại Anh Hùng là thông báo chính thức duy nhất từ FPT Online sau khi có thông tin cho rằng công ty này giải tán bộ phận phát hành trò chơi trực tuyến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: