Thời Đại Anh Hùng: Gợi ý chơi Tô Mặc ở đường giữa

Thần Kiếm Tô Mặc là một trong những vị tướng mới nhất của Thời Đại Anh Hùng và mới được trình làng cách đây không lâu. Bộ kĩ năng của cô nàng này được thiết kế cho vị trí đấu sĩ ở đường trên, tuy nhiên các bạn vẫn có thể sử dụng Tô Mặc như một pháp sư đường giữa. Hãy cùng GameLandVN tham khảo một số gợi ý biến Tô Mặc thành pháp sư ở đường giữa nhé!

Thời Đại Anh Hùng: Gợi ý chơi Tô Mặc ở đường giữa 1

Giai đoạn đi đường

Nên sử dụng ngũ hành hệ Thủy để thêm khả năng gây sát thương cũng như băng trụ nếu cần.

Đây là khoảng thời gian khó khăn nhất nếu bạn muốn sử dụng Tô Mặc ở vị trí pháp sư bởi Tô Mặc là một vị tướng tay ngắn và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc farm lính cũng như quấy rối đối phương. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn sẽ thua đường.

Hãy kiên nhẫn phòng thủ đến cấp 3, bạn có thể mất lính nhưng đừng để đối phương kéo máu quá nhiều. Sau khi có đủ cấp độ và thấy đối phương sử dụng kĩ năng để ăn lính, đừng ngần ngại dùng Kiếm Vũ (Q) bay lên kéo máu và lập tức sử dụng Thủy Độc. Hãy nhớ bật Cầm Tâm (W) trước khi tấn công để tăng thêm sát thương nhé.

Có thể bạn không hạ được đối phương nhưng sẽ kéo rất nhiều máu tạo điều kiện cho lần sau hoặc nhờ tướng đi rừng ra tiêu diệt. Lưu ý rằng bạn chỉ có một kĩ năng để di chuyển là Kiếm Vũ (Q), phải lựa chọn thời điểm chính xác vì nếu tướng đi rừng của đối phương ra đúng lúc bạn vừa tấn công thì coi như bạn…chết chắc!

Trang bị khởi đầu cho Tô Mặc là Giáp Vũ Lâm và 1 Bình Máu. Vì Tô Mặc đã có khả năng hồi năng lượng tốt nên những trang bị hồi năng lượng là không cần thiết, hãy cố gắng hoàn thành Trượng Thanh Ngọc sớm để thêm sát thương cũng như năng lượng.

Giai đoạn giữa trận đấu

Đây là thời điểm bạn đạt được cấp 8 hoặc 9. Cố gắng có được Tru Tà trong khoảng thời gian này thì bạn sẽ có lượng sát thương cao. Hãy cắm mắt sâu vào rừng đối phương để kiếm soát tầm nhìn và sẵn sàng đi bắt lẻ!

Combo cơ bản là bật Cầm Tâm (W) trước sau đó là Kiếm Vũ (Q) và ngay lập tức sử dụng Trảm Dực (R), lượng sát thương dồn phối hợp cùng Tru Tà sẽ rất cao.

Luôn để ý bao quát các đường khác, hỗ trợ đồng đội nếu thấy cần thiết, bạn không nhất thiết phải giết người mà hãy tạo áp lực lên đối phương để đồng đội được thoải mái farm.

Tập trung vào những mục tiêu như Huyền Vũ và Thanh Long và đừng sử dụng chiêu thức vào những boss nếu bạn cảm thấy không ăn được nhanh chóng. Hãy để dành bộ kĩ năng của mình để tiêu diệt những mục tiêu có ý định tiến lại gần.

Kết thúc giai đoạn này cố gắng hoàn thành Trượng Tu Du và thêm 1 mảnh của Trượng Triệu Hồn, Trượng Tu Du là trang bị cực kỳ quan trọng của Tô Mặc trong những pha giao tranh lớn. Trượng Triệu Hồn có sức mạnh phép thuật, năng lượng và máu, tất cả những thứ mà Tô Mặc cần.

Hãy lên 3 điểm Thần Binh ở thời điểm này, nó sẽ cho bạn nhiều chỉ số hơn số tiền bạn phải bỏ ra.

Giai đoạn cuối trận đấu

Đây là khoảng thời gian mà giao tranh liên tục xảy ra, hãy luôn đi cùng đồng đội, cố gắng hoàn thành Trượng Triệu Hồn, Kỳ Giáp Thiên Thư và Giáp Trấn Hồn.

Cắm mắt vào những điểm quan trọng gần Thanh Long và Chu Tước.

Mục tiêu của bạn luôn là những vị trí mỏng manh trong đội đối phương, sau khi sử dụng toàn bộ kĩ năng để lao vào, đừng vội tắt Cầm Tâm (W), hãy giữ Cầm Tâm mà kích hoạt Trượng Tu Du, đợi sau khi hồi Kiếm Vũ (Q) rồi hãy quyết định tiếp tục tấn công hay rút lui.

Hãy nhớ rằng bạn không hề cứng cáp vì vậy hãy bình tĩnh đứng ngoài đợi thời cơ, lượng sát thương của bạn là rất quan trọng với đội vào thời gian này.

Tổng hợp từ ah.gate.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: