Hoành Tảo Thiên Hạ trở thành ứng dụng Facebook

Theo các thông tin mới cập nhật, FPT Online vừa trình làng ứng dụng Hoành Tảo Thiên Hạ trên mạng xã hội Faceboook và cho phép người chơi sử dụng tài khoản Facebook để tham gia game. Được biết, những người chơi đăng nhập vào bằng tài khoản Facebook sẽ được tham gia máy chủ mới Thiên Hạ Vô Song với phương thức hoạt động mới nhằm tối ưu các bước tham gia giúp người chơi có thể trải nghiệm game một cách nhanh chóng nhất.

Hoành Tảo Thiên Hạ trở thành ứng dụng Facebook 1

Đồng hành cùng máy chủ mới Thiên Hạ Vô Song, FPT Online cũng trình làng loạt sự kiện đặc biệt giúp người chơi có thể nhận được thú cưỡi cao cấp Chu Tước. Người chơi chỉ cần đăng nhập máy chủ Thiên Hạ Vô Song, làm nhiệm vụ mở tính năng thú cưỡi và sử dụng gói quà đăng nhập của sự kiện là có thể sở hữu ngay thú cưỡi nổi tiếng về sức mạnh, tốc độ và vẻ đẹp lộng lẫy trong Hoành Tảo Thiên Hạ.

Ngoài việc kết nối với Facebook, phiên bản tháng Mười của Hoành Tảo Thiên Hạ cũng mới được FPT Online trình làng vào ngày 08/10/2014 vừa qua. Điểm nhấn của phiên bản tháng Mười là sự xuất hiện của tính năng cải tạo Huyết Kiếm, mở khóa Thánh Hỏa Lệnh, cập nhật tính năng Phệ Huyết cho Huyết Ma Công, Bắc Đẩu Thất Tinh mở Huyền Cung, ra mắt tính năng mới Nghịch Thiên Luyện Chế và mở thêm trang bị, vũ khí mới cho tính năng Hóa Thân.

Các bạn quan tâm tới máy chủ mới Thiên Hạ Vô Song của Hoành Tảo Thiên Hạ và sự kiện tặng thú cưỡi cao cấp Hỏa Phụng có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: