Alexandria – “Hòn ngọc Địa Trung Hải”

Alexandria được biết đến là thành phố lớn thứ hai của Ai Cập, nằm ở phía Bắc sông Nile và cách thủ đô Cairo 225km. Alexandria được mệnh danh là “Hòn ngọc Địa Trung Hải” bởi nơi đây còn lưu giữ nhiều dấu tích của lịch sử.

Alexandria được vua Alexander Đại Đế xây dựng năm 331 trước Công Nguyên, là thủ phủ của người Lagide. Vào khoảng thế kỉ III – II trước Công Nguyên, dưới triều các vua Ptolemy đầu tiên, Alexandria trở thành trung tâm của đế quốc Ai Cập và là trung tâm lớn của nền văn hóa cổ Hy Lạp. Sau đó, Alexandria lần lượt rơi vào ách chiếm đóng của ngoại bang.

Alexandria - “Hòn ngọc Địa Trung Hải” 1

Là thành phố hiện đại nhất về mặt kiến thiết đô thị thời cổ đại, Alexandria nổi tiếng với những công trình kiến trúc hùng vĩ. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về các kiến trúc nổi tiếng và các vùng đất xung quanh thành phố Alexandria trong phiên bản “Những anh hùng thành Alexandria” của MMORPG Con Đường Tơ Lụa.

Alexandria - “Hòn ngọc Địa Trung Hải” 2

Quảng trường thành phố Alexandria.

Alexandria - “Hòn ngọc Địa Trung Hải” 3

Khu chợ trung tâm thành phố Alexandria.

Alexandria - “Hòn ngọc Địa Trung Hải” 4

Trụ sở của các thương hội và bảo tiêu.

Alexandria - “Hòn ngọc Địa Trung Hải” 5

Bến cảng thành phố Alexandria và khu vực đồng bằng.

Alexandria - “Hòn ngọc Địa Trung Hải” 6

Điện thờ Isis.

Alexandria - “Hòn ngọc Địa Trung Hải” 7

Thung lũng nhà Vua và Sa mạc bão táp.

Hiện tại, phiên bản “Những anh hùng thành Alexandria” vẫn còn rất nhiều thông tin cần được bật mí trong thời gian tới. Các bạn game thủ quan tâm tới phiên bản này, có thể truy cập vào trang chủ của Con Đường Tơ Lụa để tìm kiếm những thông tin bổ ích.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: