Alliance vượt qua vòng loại ESL One Frankfurt 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, Alliance và Asus Polar là hai đội tuyển mới nhất ghi tên mình vào danh sách các đội tuyển tham gia giải đấu Dota 2 ESL One Frankfurt 2015. Hai đội tuyển này vượt qua vòng loại ESL One Frankfurt 2015 khu vực Châu Âu với thành tích đứng đầu nhánh thắng.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã xác định được 5 đội tuyển tham gia ESL One Frankfurt 2015 là Team Secret, Evil Geniuses, Vici Gaming, Alliance và Asus Polar.

ESL One Frankfurt 2015

Loda và Alliance vượt qua vòng loại Châu Âu với phong độ rất ấn tượng

Vòng loại ESL One Frankfurt 2015 khu vực Châu Âu ban đầu có 16 đội tuyển tham gia nhưng sau này Virtus.pro giải tán nên số lượng các đội tham gia chỉ còn 15. Alliance vượt qua vòng loại ESL One Frankfurt 2015 với thành tích toàn thắng sau khi đánh bại Flipside Tactics, Power Rangers, Cloud9 và Natus Vincere với cùng tỉ số 2-0.

Là đội tuyển khách mời cấp 3 bên Asus Polar chỉ cần thi đấu 2 trận là đã có vé tham gia ESL One Frankfurt 2015. Ở trận ra quân, Asus Polar vượt qua Ninjas in Pyjamas với tỉ số 2-1. Sau đó, Asus Polar đánh bại Team Empire với tỉ số 2-0 và giành vé tham gia ESL One Frankfurt 2015.

Chiếc vé cuối cùng của khu vực Châu Âu sẽ hiện đang là cuộc tranh giành của Team Empire, Cloud9, Team Tinker, Ninjas in Pyjamas và Natus Vincere.

Tại vòng loại ESL One Frankfurt 2015 khu vực Đông Nam Á, chiếc vé duy nhất đến Frankfurt đang là cuộc cạnh tranh của 4 đội tuyển Underminer, Mineski, MVP Phoenix và Team Malaysia.

Hiện chưa có các thông tin liên quan đến vòng loại ESL One Frankfurt 2015 khu vực Trung Quốc. Tương tự như vòng loại Đông Nam Á, đội tuyển vượt qua vòng loại ESL One Frankfurt 2015 khu vực Trung Quốc sẽ nhận được vé đến Frankfurt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: