Angela Phương Trinh: “Mình sexy nhưng chưa là… đàn bà”

Sau khi tung ra bộ ảnh cosplay đầy gợi cảm, mới đây Angela Phương Trinh đã tuyên bố sẽ đồng hành cùng game thủ Chiến Ca tại máy chủ Xích Bích. Để tìm hiểu thêm về Angela Phương Trinh và quá trình thực hiện bộ cosplay độc đáo này của Chiến Ca, mời các bạn đến với cuộc phỏng vấn ngắn cùng “mỹ nữ 17 tuổi” này nhé!

Angela Phương Trinh: “Mình sexy nhưng chưa là... đàn bà” 1

Chào Phương Trinh, gần đây thấy quá nhiều thông tin không hay về bạn trên khắp các trang báo. Những thông tin này đã ảnh hưởng thế nào đến bạn?

Thực ra nghe được những thông tin không hay, không đúng về mình chắc chắn ai cũng đều cảm thấy khó chịu. Nhưng sau mình thấy có nhiều phóng viên hay thích thổi phồng sự việc hoặc giật title, dẫn dắt sự việc đi theo chiều hướng để gây tò mò cho dư luận, cho độc giả chú ý đọc báo hơn. Đó cũng là vì nghề của họ nhiều khi phải thế. Và với nghề của mình, mình đành phải tập… sống chung với lũ vậy!

Với hình ảnh quá gợi cảm ở tuổi 17, dường như có nhiều cái nhìn hà khắc với bạn. Bạn nghĩ sao về điều này?

Sexy là hình tượng mình muốn định hướng cái nhìn của khán giả về mình. Phụ nữ có quyền đẹp và sexy cơ mà?! Mà mình khẳng định lại: Mình sexy nhưng chưa là… đàn bà. Bây giờ mình chỉ muốn làm việc nghiêm túc để chứng minh khả năng thôi.

Angela Phương Trinh: “Mình sexy nhưng chưa là... đàn bà” 2

Nghe nói, gần đây bạn có một chuyến đi Hà Nội bất thường để tham gia chụp hình cosplay?

Đúng vậy, mình mới tham gia cosplay nhân vật Lữ Bố trong game Chiến Ca do VDC –Net2E phát hành. Mặc dù đây là lần đầu tiên mình tham gia vào lĩnh vực này nhưng nó rất thú vị, rất mới mẻ và sáng tạo.

Lại nói đến Chiến Thần, phải cosplay một nhân vật nam, hẳn bạn thấy rất khó?

Đúng vậy. Khó. Hơn nữa game còn là một lĩnh vực mình không am hiểu, nên càng khó hơn. May mà mình được võ sư Mạnh Hùng cùng mọi người giúp đỡ nên đã nhập vai khá tốt. Để hiểu thêm về game, mình cũng đang tham gia chơi ở máy chủ Xích Bích với nickname là Phương Trinh.

Angela Phương Trinh: “Mình sexy nhưng chưa là... đàn bà” 3

Trinh có cảm nhận thế nào về Chiến Ca sau khi tham gia?

Thực ra, mình không hiểu nhiều về game nên không biết nhận xét thế nào nữa, nhưng mình thấy Chiến Ca rất thú vị. Cái cảm giác xây dựng, nâng cấp thành trì, hồi hộp khi khiêu chiến với người khác trên đấu trường thực sự khiến cho mình có rất nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn khác nhau, thấy thắng thì vui mà thấy thua thì buồn lắm.

Vậy tương lai bạn có dự định hoạt động gì trong lĩnh vực game không?

Mình hiện tại vẫn đang bận rộn với những kế hoạch trước mắt, nhưng quả thực từ khi tham gia làm cosplay game trong Chiến Ca, mình rất thích thú với lĩnh vực này. Mình sẽ nghiên cứu thêm và nếu có cơ hội chắc chắn mình sẽ tiếp tục hợp tác với nhà phát hành VDC-Net2E ở những sản phẩm khác trong tương lai.

Cảm ơn Trinh, chúc bạn luôn thành công!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: