Anh Hùng Online: Cận cảnh buổi thử nghiệm Pháo Đài Máu

Vào sáng ngày 23/05/2010 vừa qua, tại trụ sở công ty VGame (54 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM) đã diễn ra buổi chơi thử phiên bản Pháo Đài Máu dành cho các game thủ may mắn nhất đã đăng ký tham gia vào buổi thử nghiệm này. Các game thủ được lựa chọn đều là những game thủ “pro” tại 8 cụm máy chủ đang vận hành của Anh Hùng Online.

Anh Hùng Online: Cận cảnh buổi thử nghiệm Pháo Đài Máu 1

Tại buổi thử nghiệm này, các game thủ sẽ được tận tay tham gia vào thử nghiệm các tính năng mới của phiên bản Pháo Đài Máu bao gồm: hệ thống phụ bản công hội, kiến trúc công hội, trao đổi binh lính, tẩy điểm anh hùng, ….Tất cả các game thủ được lựa chọn đều đã có mặt đầy đủ để thưởng thức các tính năng mới của Anh Hùng Online.

Anh Hùng Online: Cận cảnh buổi thử nghiệm Pháo Đài Máu 2

Do trong tài khoản thử nghiệm đã được cung cấp đầy đủ các trang bị “hạng nặng” như: anh hùng tím, vũ khí full cũng như tiền bạc dư dả nên đa số các game thủ không gặp mấy khó khăn gì trong việc khám phá các chức năng mới. Tuy nhiên, do chức năng vượt phụ bản công hội là một chức năng cộng đồng yêu cầu tinh thần đồng đội cao nên chỉ có duy nhất nhóm AnNhau vượt qua được 100 cửa ải của phụ bản công hội sau hơn 1 giờ đồng hồ chiến đấu.

Anh Hùng Online: Cận cảnh buổi thử nghiệm Pháo Đài Máu 3

Game thủ Lê Điền Thạnh (kiem_thanh – máy chủ Thiên Vương) chia sẻ: “Trước đây, người chơi chỉ đi đánh đơn độc, nhưng giờ đây qua Hệ thống phụ bản công hội cho phép mọi người có thể “sát cánh” cùng nhau chiến đấu. Nâng cao tính cộng đồng mang đến một khởi sắc mới lạ đầy thú vị cho Anh Hùng Online”.

Cũng đồng với quan điểm trên, game thủ Nguyễn Thắng Cảnh (canhbrvt – máy chủ Thủy Tinh) cho biết: “Ngoài việc có thể chinh chiến cùng bạn bè và nhận được vật phẩm giá trị khi tham gia phụ bản công hội ra. Mình còn nhận thấy đây là nơi có thể luyện cấp rất là nhanh”

Anh Hùng Online: Cận cảnh buổi thử nghiệm Pháo Đài Máu 4

12h00 trưa cùng ngày, buổi thử nghiệm đã kết thúc trong niềm hân hoan và tiếc nuối của các anh hùng đếm tham gia thử nghiệm. Tất cả mọi người đều cùng hẹn nhau để trải nghiệm phiên bản chính thức vào lúc 10h00 ngày 28/05/2010 tới đây.

Ảnh: VGame

GAMELAND.VN (Theo VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: