Anh Hùng Online chính thức ra mắt server thu phí

Sau một thời gian tiếp thu ý kiến của cộng đồng game thủ về việc ra mắt server thu phí tháng, mới đây công ty Trò Chơi Việt (VGame) đã chính thức thông báo về việc này. Theo đó, server thu phí tháng đầu tiên của Anh Hùng Online sẽ chính thức được vận hành vào lúc 14h00 ngày 08/01/2010 với tên gọi Tiên Tộc. Đồng thời với việc ra mắt server thu phí Tiên Tộc, vào ngày 08/01 tới đây VGame cũng cho ra mắt thêm một server miễn phí mang tên Mộc Tinh. Nâng tổng số server vận hành của Anh Hùng Online lên con số 6.

Anh Hùng Online chính thức ra mắt server thu phí

Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành VGame, mức phí ấn định dành cho các game thủ tham gia vào server Tiên Tộc là 100.000 VNĐ cho 30 ngày. Tuy nhiên các game thủ sẽ có 3 ngày được chơi miễn phí tại cụm máy chủ này trước khi quyết định tham gia chính thức vào thế giới mới này. Cũng trong đợt ra mắt 2 cụm máy chủ mới Tiên Tộc và Mộc Tinh, sẽ có hàng loạt các sự kiện hấp dẫn chào đón các game thủ như: Nhân đôi kinh nghiệm, Định danh anh hùng, Top 10 Danh vọng, Tài nguyên đầy kho,….

Anh Hùng Online chính thức ra mắt server thu phí

Cũng theo thông tin từ phía nhà phát hành VGame, song song với việc ra mắt server thu phí và cập nhật phiên bản Open Beta cho Anh Hùng Online, trong thời gian tới phiên bản Việt Nam sẽ cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn. Trong đó có chức năng Chợ, chức năng lần đầu tiên có mặt trong phiên bản Việt Nam.

Anh Hùng Online chính thức ra mắt server thu phí

Như vậy, Anh Hùng Online là tựa game online thứ hai tại Việt Nam được phát hành song song hai hình thức miễn phí và thu phí. Việt Nam cũng là nước đầu tiên phát hành Anh Hùng Online vận hành với hình thức thu phí tháng. Thông tin chi tiết về cụm máy chủ thu phí của Anh Hùng Online, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VGame

Hàn Thiên Hải (Anh Hùng Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: