Anh Hùng Online khai mở Pháo Đài Máu và Thổ Tinh

Pháo Đài Máu là phiên bản mới nhất của Anh Hùng Online sẽ được nhà phát hành VGame cập nhật vào lúc 10h00 ngày 28/05/2010 tới đây. Đồng thời với việc ra mắt phiên bản Pháo Đài Máu, nhà phát hành VGame cũng sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm cụm máy chủ mới mang tên Thổ Tinh để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của cộng đồng game thủ.

Anh Hùng Online khai mở Pháo Đài Máu và Thổ Tinh 1

Phiên bản Pháo Đài Máu sẽ bổ sung cho Anh Hùng Online một loạt các chức năng cộng đồng mới như: phụ bản công hội, các kiến trúc công hội, trao đổi binh lính, tẩy điểm anh hùng,… Với các tính năng mới này, cộng đồng game thủ Anh Hùng Online sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và khám phá mới mẻ về thế giới huyền thoại của Anh Hùng Online.

Anh Hùng Online khai mở Pháo Đài Máu và Thổ Tinh 2

Cùng với đó là việc khai mở cụm máy chủ thứ 9 của Anh Hùng Online mang tên Thổ Tinh. Việc ra mắt của Thổ Tinh cũng là một trong những giải pháp tối ưu cho Anh Hùng Online trong tình trạng hiện nay khi mà số lượng người chơi mới liên tục gia tăng. Thổ Tinh ra mắt cũng sẽ hạn chế tình trạng quá tải của 8 cụm máy chủ Anh Hùng Online trong thời gian vừa qua.

Anh Hùng Online khai mở Pháo Đài Máu và Thổ Tinh 3

Nhân dịp này, nhà phát hành VGame cũng sẽ cho ra mắt “cơn mưa” sự kiện với nhiều phần thưởng có giá trị dành cho máy chủ mới Thổ Tinh và các cụm máy chủ còn lại. Một số sự kiện có thể kể đến như: Nhân đôi tốc độ, Chiêu mộ anh hùng, Thập đại sát thủ, Đua top danh vọng, binh lực, ….

Ông Võ Đức Thịnh, Giám đốc công ty VGame cho hay: “Việc ra mắt phiên bản Pháo Đài Máu và máy chủ Thổ Tinh là một trong những nỗ lực của VGame trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng game thủ yêu thích Anh Hùng Online. Pháo Đài Máu cùng với Thổ Tinh hứa hẹn sẽ là “liều thuốc giải nhiệt” cho các game thủ Anh Hùng Online trong mùa hè này”.

Ảnh: VGame

GAMELAND.VN (Theo VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
le quang thang

gang hoi choi

Comments are closed.