Anh Hùng Online ra mắt sự kiện Hộp quà mừng xuân

Nhân dịp chào đón Xuân Canh Dần 2010 sắp tới, từ 0h00 ngày 03/02/2010 đến 24h00 ngày 21/02/2010, nhà phát hành VGame chính thức khởi động sự kiện Hộp quà mừng xuân dành cho các game thủ của Anh Hùng Online với nhiều phần thưởng cực hấp dẫn.

Anh Hùng Online ra mắt sự kiện Hộp quà mừng xuân

Hộp quà mừng xuân với nhiều món quà thú vị ẩn chứa bên trong

Theo đó, trong thời gian diễn ra sự kiện, tại cửa hàng Anh Hùng Online sẽ có bán vật phẩm hộp quà mừng xuân. Các game thủ Anh Hùng Online khi sử dụng Hộp quà mừng xuân sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm có giá trị như: Thẻ cải danh, thẻ truyền tin, bánh Ú, bùa EXP, trang bị cấp 51 – 60,…

Đặc biệt nếu may mắn người chơi có thể nhận được một bộ trang bị full (bao gồm trang bị và vũ khí) với 7 option cực “khủng” dành riêng cho 4 chủng tộc là Loài Người, Tiên, Dị Nhân và Bất Tử.

Anh Hùng Online ra mắt sự kiện Hộp quà mừng xuân

Một món vũ khí full 7 option có trong Hộp quà mừng xuân

Sau sự kiện ra mắt server thu phí Tiên Tộc thì Hộp quà mừng Xuân là sự kiện tiếp theo trong chuỗi sự kiện được nhóm vận hành Anh Hùng Online chế tác dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Với sự kiện Hộp quà mừng Xuân này các game thủ Anh Hùng Online sẽ chào đón một năm mới trong một mùa xuân rộn ràng và đầy ý nghĩa.

Ảnh: Xứ sở Game Online, VGame

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: